Tưng Bừng Chủ Nhật Đỏ Quảng Ninh

Sáng 20-1, tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chương trình Chủ Nhật Đỏ 2019 do Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh tổ chức với chủ đề “Hiến máu cứu người – Sinh mạng bạn và tôi”.

Gần 500 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu

Dự chương trình có Đ/c Hoàng Văn Hải – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên tỉnh Quảng Ninh. Đ/c Lê Tuấn Vũ – Phó Bí Thư Thành Đoàn Hạ Long. Đ/c Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng sự góp mặt của hơn 500 học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP. Hạ Long.

Hơn 500 tình nguyện viên tham dự Chủ nhật Đỏ 2019 tại Quảng Ninh

Đ/c Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh tiên phong tham gia hiến máu

Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh biểu diễn tiết mục văn nghệ mở màn ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2019

Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng đoàn viên thanh niên trên địa bàn cùng tham gia hiến máu

Ngay sau đợt phát động, đã có hàng trăm cán bộ, học sinh- sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng các đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được hơn 150 đơn vị máu. Đây là hoạt động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của những học sinh- sinh viên trường Cao đẳng Y – những người thầy thuốc trẻ tương lai.