Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự đón nhận cờ thi đua của chính phủ tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021 – 2022.

Ngày 2/1, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023); công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường, thay mặt trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ năm học 2021-2022

Trong năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công tác đào tạo của Nhà trường cũng bị ảnh hưởng. Nhiều đợt cán bộ giảng viên, sinh viên được tỉnh, thành phố huy động tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Phòng… Hình thức đào tạo của Nhà trường cũng có sự thay đổi từ dạy học trực tiếp sang trực tuyến. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các đơn vị ngừng tiếp nhận sinh viên thực tập nên Nhà trường phải đẩy nhanh tiến độ học lý thuyết, chờ dịch bệnh ổn định mới cho học sinh học lâm sàng tại bệnh viện. Mặc dù vậy, công tác nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường về cơ bản vẫn đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã đề ra. Tăng cường, đổi mới, đa dạng hóa các hình thức thức tuyển sinh, trong năm học 2021 – 2022 nhà trường đạt trên 80% chỉ tiêu đăng ký. Bên cạnh công tác đào tạo, tuyển sinh, nhà trường cũng không ngừng tăng cường công tác thanh kiểm tra, giám sát hoạt động của các khoa, phòng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thực hành tiết kiệm, nhà trường cũng chú trọng đầu tư, sửa chữa nâng cấp nhiều công trình phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học,  bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và đào tạo của nhà trường. Trong công tác truyền thông nhà trường đã làm tốt công tác thông tin, truyền thông trên trang thông tin điện tử của trường và các trang mạng xã hội khác nhằm quảng bá hình ảnh và các hoạt động của nhà trường.

Với những thành tích nổi bật đã đạt được trong các hoạt động, nhà trường đã được Thủ tưởng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021 – 2022. Đây là món quà có ý nghĩa to lớn, đặc biệt trong ngày đầu tiên năm 2024 của Thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh