Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổng kết khóa tập huấn Nghiệp vụ sơ cấp cứu Y tế và vận chuyển nạn nhân trên biển năm 2024

       Sau thời gian 5 ngày từ ngày 13 đến ngày 17/5/2024. Sáng nay, ngày 17/5/2024 tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tiến hành lễ tổng kết khóa tập huấn Nghiệp vụ sơ cấp cứu và chuyển nạn nhân trên biển năm 2024 do trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và Ban Quản lý vịnh Hạ Long tổ chức.

       Tới dự lễ tổng kết về phía Ban Quản lý vịnh Hạ Long có Ông: Phạm Đình Huỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, phó  Ban quản lý vịnh Hạ Long; Ông: Vũ Đức Thìn – Giám đốc trung tâm vui chơi giải trí biển và 97 học viên đến từ Ban quản lý vịnh Hạ Long và các Doanh nghiệp hoạt động trên biển cũng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh lễ tổng kết khóa học lớp Nghiệp vụ sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân trên biển 

       Về phía nhà trường, đến dự buổi lễ tổng kết có Bà: Lê Thị Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy, cô lãnh đạo các khoa, phòng và các giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học cũng tới dự.

Cô Hà Thị Duyên – Cán bộ phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết khóa học

       Tại buổi lễ cô Hà Thị Duyên – cán bộ phòng Đào tạo lên trình bày bản báo cáo tổng kết lớp học, trong bản báo cáo cô cũng nêu những thuận lợi, khó khăn, tình hình học tập của các học viên và sự nhiệt tình truyền đạt tới học viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành của các giảng viên giàu kinh nghiệm nhà trường.

Ông Phạm Đình Huỳnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Ban quản lý vịnh Hạ Long phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Đình Huỳnh cám ơn Ban Lãnh đạo nhà trường đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, giảng đường, phòng thực hành… các thầy, cô giáo nhiệt tình truyền đạt kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành để khóa học thành công, đạt yêu cầu của Ban tổ chức khóa học đề ra. Đồng thời Ông cũng tiếp tục khẳng định sự đồng hành, phối kết hợp giữa nhà trường và Ban quản lý vịnh Hạ Long trong việc đào tạo các lớp Nghiệp vụ sơ cấp cấp và vận chuyển nạn nhân trên biển trong các năm tới.

Bà Lê Thị Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường trao chứng chỉ cho các học viên

       Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 13 đến 17/5/2024), các học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành theo quy định tại Thông tư 19/2016/TT-BYT của Bộ Y tế, đặc biệt các học viên còn có một số nội dung sơ cấp cứu đặc thù trên biển.

Lãnh đạo và các học viên Ban quản lý vịnh Hạ Long chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo nhà trường

       Kết thúc khóa tập huấn, 100% học viên nắm được kiến thức cơ bản, thực hiện được các kỹ thuật cấp cứu theo yêu cầu của chương trình đặt ra, hoàn thành bài kiểm tra lý thuyết và kỹ năng thực hành theo quy định tại Thông tư 19/2016/TT-BYT của Bộ Y tế và được trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cấp chứng chỉ đã hoàn thành lớp Nghiệp vụ sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân trên biển năm 2024.

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh