Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức tuần “Sinh hoąt chính trị đầu khóa” năm học 2023- 2024

Ngày 21/8/2023, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã triển khai tuần “sinh hoąt chính trị đầu khóa”cho tân sinh viên cao đẳng các chuyên ngành: Điều dưỡng K18, Dược K10.

Khai mạc khóa học, ông Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường phát khai mạc biểu ghi nhận tầm quan trọng, cũng như mục đích của “Tuần sinh hoạt chính trị” nhằm trang bị kiến thức chung về chính trị, chính sách pháp luật và hoạt động đoàn thể, xã hội…tới toàn thể tân sinh viên dược, điều dưỡng khóa học 2023 -2026.

Ông Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các giảng viên là các trưởng các khoa, các phòng ban của nhà trường đã chuyển tải toàn bộ nội dung của khóa học đó là: Quán triệt tới các tân sinh viên về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà Nước; Giới thiệu về cơ sở vật chất của nhà trường, nội qui, qui chế học tập…; Giới thiệu về các hoạt động phong trào HSSV, hoạt động xã hội; Giới thiệu các chế độ, chính sách đãi ngộ cùa HSSV…

Bà Lê Thị Hoa, giảng viên, trưởng phòng đào tạo nhà trường tại buổi sinh hoạt.

Bà Nguyễn Thị Khánh Vân, giảng viên, CB phòng đào tạo nhà trường tại buổi sinh hoạt.

Bà Nguyễn Thúy Nga, giảng viên, CB phòng NCKH-QHQT tại buổi sinh hoạt

Ông Đỗ Văn Doanh,  bí thư Đoàn thanh niên, CB phòng QLHSSV nhà trường tại buổi sinh hoạt.

Sau 1 tuần ngày làm việc tích cực, khóa học “Sinh hoạt chính trị đầu khóa”cho tân sinh viên cao đẳng các chuyên ngành: Điều dưỡng (K18), Dược (K10) đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đạt được hiểu quả cao góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y tế cho tỉnh nhà nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh