Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức khai xuân Giáp Thìn 2024

     Trong không khí phấn khởi, rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 19/02/2024 (Mùng 10/01 năm Giáp Thìn), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Khai xuân năm 2024.

Toàn cảnh buổi khai xuân toàn trường năm 2024

      Đến dự buổi Lễ Khai xuân đầu năm có các thầy, cô trong Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, trưởng – phó các phòng, khoa và toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động trong toàn trường. Mọi người gặp gỡ, giao lưu, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

       Bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới và chỉ đạo, động viên toàn bộ cán bộ, giáo viên – viên chức. người lao động Nhà trường đoàn kết, phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra trong năm Giáp Thìn. Trong bài phát biểu của mình, Bà Phạm Hoài Thương đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề “đoàn kết”. “Cốt lõi của thành công là vấn đề đoàn kết. Đoàn kết thật lòng – đoàn kết để đưa Nhà trường phát triển đi lên”.

Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu

      Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, Ông Trần An Dương, phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đoàn viên công đoàn. Đồng chí chỉ ra những khó khăn, thách thức và cơ hội trong năm 2024, đồng thời động viên cán bộ công đoàn nhà trường cố gắng phát huy những thế mạnh của nhà trường, khắc phục khó khăn, đảm bảo tiến độ dạy học và hoàn thành tốt các hoạt động khác của Nhà trường.

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nâng cốc chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, giáo viên và người lao động Nhà trường

      Tiếp theo chương trình khai xuân là mở sâm banh khai tiệc và tặng lì xì may mắn đầu năm và chúc Tết toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động Nhà trường cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024.

Bà Phạm Hoài Thương và Ông Trần An Dương tặng lì xì may mắn cho cán bộ, giáo viên và người lao động Nhà trường

      Buổi Lễ Khai xuân diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp của những ngày đầu năm. Niềm vui, niềm hạnh phúc hiện lên trên từng khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi. Hy vọng một năm mới với nhiều niềm vui mới, thắng lợi  mới.

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh