Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

     Trải qua nhiều thăng trầm, người phụ nữ Việt đã và đang khẳng định được vị thế trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Chị em ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

     Phụ nữ Việt Nam cũng luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước.

     Vào ngày 20/10 hàng năm, nhiều hoạt động chào mừng diễn ra nhằm vinh danh nữ giới. Nhiều cơ quan cũng như công ty tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Một số hình ảnh hoạt động ngày 20/10

     Với trường CĐYTQN, Được sự quan tâm của đ/c Hiệu trưởng, đ/c chủ tịch Công đoàn nhà trường. Nhân ngày PNVN 20/10/2022, BCH CĐ trường CĐYT QN đã tổ chức cho toàn thể chị em CYQ buổi trải nghiệm tại KDL Nghỉ dưỡng Yonsen Quang Hanh.

Một số hình ảnh hoạt động ngày 20/10

     Sau mỗi chuyến trải nghiệm  là một lần khám phá và ngày càng gắn kết tình cảm chị em dưới ngôi nhà chung mang tên CYQ. Ngâm mình dưới dòng nước khoáng ấm mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng, chị em về sức khoẻ dồi dào, làn da ửng hồng, tiếp tục hăng say với công việc hàng ngày. Một lần nữa các chị em xinh đẹp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, BCH công đoàn nhà trường.

Nguồn tin: Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh