Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).

Thực hiện kế hoạch số 3319/KH-SGD ĐT ngày 17/11/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, tối ngày 19/11/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).

Buổi lễ nhằm nâng cao nhận thức, củng cố lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề, nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất đạo đức của mỗi nhà giáo; phát huy truyền thống đạo lí “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong học sinh, đề cao trách nhiệm của Nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục; tạo sự đồng thuận của xã hội trong các hoạt động giáo dục. Mặt khác, buổi lễ cũng nhằm tuyên dương những tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu giai đoạn 1982- 2022 và năm học 2021-2022. Qua đó động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, củng cố niềm tin của cấp ủy, chính quyền, của nhân dân đối với nghề dạy học.

Trong buổi lễ long trọng này, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự có 04 Nhà giáo được tuyên dương là giáo tiêu biểu xuất sắc tỉnh Quảng Ninh, năm học 2021- 2022: (1) Bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; (2) Ông Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đoàn trường; (3) Bà Đinh Thị Thu, trưởng bộ môn Điều dưỡng cơ bản; (4) Bà Nguyễn Thị Mỹ Dịu, giảng viên.Bên cạnh đó, 2 nhà giáo ưu tú, ông Bùi Đức Thành và bà Dương Thị Mừng, nguyên là Cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cũng được mời tham gia buổi lễ.

Các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cảm ơn và tri ân sâu sắc sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến của các thế hệ nhà giáo, của cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục của tỉnh qua các thời kỳ, các giai đoạn phát triển. Đồng thời biểu dương, chúc mừng các tập thể, cá nhân được tuyên dương tại lễ kỷ niệm. Đây là động lực, là món quà tinh thần to lớn, giúp cá thế hệ nhà giáo Quảng Ninh có thêm động lực để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh