Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

Ngày 10/7, tại Công ty Xăng dầu B12 đã diễn ra Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 4 TP Hạ Long.

Tham gia chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phan Thị Hải Hường, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Hạ Long, và các đồng chí Bí thư của12 Đảng bộ trực thuộc và 12 thí sinh đến từ 13 đơn vị thuộc Cụm thi số 4 gồm các đảng bộ: Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh; Công ty CP Sách và Thiết bị Trường học Quảng Ninh; Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh; Công ty CP Đầu tư Cảng Cái Lân; Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh; Công ty Xăng dầu B12; Công ty CP Cầu phà Quảng Ninh; Công ty Điện lực Quảng Ninh; Công ty CP Vigalcera Hạ Long; Công ty CP Cảng Quảng Ninh; Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh; Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia.

Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Biên soạn đề cương và thuyết trình tại Hội thi, thời gian mỗi phần trình bày từ 20 đến 25 phút.

Với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”, các thí sinh tham gia cụm thi số 4 đã tập trung tuyên truyền các nội dung về: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 15; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ 25; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy chúc mừng các Thí sinh dự thi

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và những liên hệ thực tiễn của đơn vị và bản thân đối với việc triển khai thực hiện Nghị quyết tại cơ quan, đơn vị.

Tham gia hội thi Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có Đồng chí NguyễnThị Mỹ Dịu tham gia dự thi, nội dung mà đồng chí mang đến hội thi là sự nỗ lực quyết tâm của toàn Đảng bộ nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên đoàn kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cụ thể là đổi mới mọi mặt để nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn năng lực đầu ra, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập thời đại 4.0.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Dịu, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh báo cáo tại hội thi

Hội thi được tổ chức trang trọng, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh và công tác chuẩn bị chu đáo. Các thí sinh có sự chuẩn bị công phu, nhiều báo cáo viên có bài báo cáo xuất sắc.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực, nghiêm túc, Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, Cụm thi số 4 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Bích Trâm, Đảng bộ Công ty Xăng dầu B12, Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dịu, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đạt giải khuyến khích của hội thi.

Các Thí sinh nhận giấy khen của hội thi

Hội thi là dịp giúp các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Hạ Long trong đó có Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; từ đó, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo; từng bước đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động tuyên truyền tới đông đảo cán bộ nhân viên và người dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dịu nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng bộ nhà trường

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT Trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh.