Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2023

     Ngày 16/11/2023, tại Phân hiệu Hoành Bồ, Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023.

     Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh được tổ chức từ ngày 13-16/11 với sự tham gia của 71 nhà giáo đến từ 7 đơn vị, trong đó có 4 bài lý thuyết, 20 bài thực hành và 47 bài tích hợp. Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh tham gia Hội giảng, với tổng số 5 giảng viên là những giảng viên đã đạt giải cao trong Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường.

05 giảng viên ưu tú trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội giảng

     Theo đánh giá của Ban Tổ chức, số lượng nhà giáo tham gia và chất lượng các bài giảng cao hơn so với những năm trước. Các bài giảng đã có sự chuẩn bị lỹ lưỡng, chu đáo, đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức. Nhiều thầy cô giáo đã có sự sáng tạo, đổi mới trong phương pháp trình giảng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, cùng mô hình học cụ trực quan sinh động. Nhiều bài giảng tích hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), chuyển đổi số đã tạo sự sinh động, hấp dẫn lôi cuốn học sinh. Công tác tổ chức của đơn vị đăng cai chu đáo, bài bản, an toàn và khoa học đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho các nhà giáo tham gia trình giảng.

Đồng chí Trần Minh Thịnh và đồng chí Vũ Quang Trực trao cờ giải ba toàn đoàn cho bà Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng nhà trường

     Kết quả: trường Cao đẳng Y tế đạt 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích đứng thứ 3 toàn đoàn.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Hội giảng Nhà giáo – Giáo dục nghề nghiệp năm 2023

     Những bài giảng  đạt giải cao của các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc sẽ tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024 do Quảng Ninh đăng cai tổ chức.

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh