Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế năm 2023.

          Trong 2 ngày 17 – 18/2, tại Cung văn hóa Lao động Việt Nhật, thành phố Hạ Long, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023.

          Tham gia hội diễn có gần 1.200 diễn viên đến từ 37 đơn vị cơ sở trong hệ thống Y tế Quảng Ninh với 115 tiết mục thuộc các thể loại: Ca, múa, nhạc, thơ, kịch, tiểu phẩm, khiêu vũ… Trong đó, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tham gia 2 tiết mục là tiết mục hát đơn ca do Hà Thu và tốp múa trình bày và tiết mục khiêu vũ hiện đại của Duy Bình và Hà Duyên.

Ban giám hiệu Nhà trường cổ vũ đội văn nghệ

          Hội diễn là hoạt động của ngành Y tế Quảng Ninh hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt nam 27/2 (1955 – 2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6  (1948 – 2023); 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 – 2023) và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

          Với sự dàn dựng công phu và chuyên nghiệp, cả hai tiết mục của nhà trường đều được đánh giá cao, với 1 giải A là tiết mục đơn ca bài Hà Nội- Huế- Sài Gòn do Hà Thu và tốp múa trình bày và 1 giải B là tiết mục khiêu vũ hiện đại do Duy Bình và Hà Duyên trình bày.

Tiết mục Hát đơn ca do Hà Thu và tốp múa trình bày – Đạt giải A tại hội diễn

Tiết mục nhảy hiện đại của Duy Bình và Hà Duyên- Đạt giả B tại Hội diễn

          Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023 là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nói riêng và ngành Y tế Quảng Ninh nói chung có cơ hội giao lưu, gắn bó, đoàn kết. Bên cạnh đó, Hội diễn cũng góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, người lao động toàn ngành phát huy truyền thống, hăng hái thi đua lao động, học tập và công tác, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh