Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh khai giảng năm học 2023 – 2024

     Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2023, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

     Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị đồng nghiệp trên địa bàn tỉnh.

     Về phía nhà trường có Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo, lãnh đạo các phòng, khoa, trực thuộc trường; Các thầy cô là giảng viên bộ môn, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp; Đặc biệt là sự tham dự đông đủ của gần 200 sinh viên đại diện cho các lớp đang theo học tại nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024

     Mở đầu cho chương trình của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do thầy cô và các bạn sinh viên tại nhà trường trình bày để thể hiện lòng tri ân các thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Cô Đinh Thị Thu – Giảng viên khoa y với ca khúc “Nghề giáo tôi yêu”

     Những tiết mục văn nghệ này đều đến từ các bạn sinh viên tài năng của đội văn nghệ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Các bạn không chỉ học tập tốt mà còn rất năng nổ trong các hoạt động của nhà trường. Đây cũng là một trong những niềm tự hào của nhà trường. Những tiết mục đã được các bạn đầu tư chuẩn bị trong suốt thời gian dài, nhằm mang lại một bầu không khí rộn ràng nhất trong ngày khai trường.

Tiết mục “Mashup múa ái nộ + mời trầu” do các bạn sinh viên K16A thể hiện

     Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng Thầy Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng, nhằm động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân buổi lễ khai giảng năm học mới..

Thầy Trần An Dương – Phó bí thư Đảng bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước

     Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và gióng lên những hồi trống đầu tiên chính thức bắt đầu năm học mới của Thầy và Trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Cô Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn tại lễ khai giảng 

    Phát biểu tại Lễ khai giảng, Cô Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời Cô cảm ơn các em đã tin tưởng lựa chọn theo học trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh để viết tiếp ước mơ của mình. Bước vào Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là sự kiện quan trọng nhưng chỉ là bước khởi đầu, quá trình học tập, rèn luyện của các em đang còn ở phía trước. Vì vậy các em phải tự tin, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự giác trong học tập, rèn luyện để khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.

Cô Phạm Hoài Thương  đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024

     Thay mặt tập thể Nhà trường, Cô Phạm Hoài Thương cũng đã gửi lời cảm ơn tới các Sở, Ban, Ngành cùng các đơn vị bạn đã giúp đỡ, phối hợp đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua.

     Cũng tại buổi lễ Khai giảng năm học mới, Cô Đào Thị Phương, giảng viên Khoa Y đã thay mặt cho cán bộ, giảng viên nhà trường đã phát biểu, chia sẻ cảm xúc và đọc lời hứa quyết tâm trong năm học mới.

Cô Đào Thị Phương – Giảng viên khoa Y đọc lời quyết tâm trong năm học mới 2023 – 2024

     Tiếp đến em Nguyễn Minh Ánh sinh viên – lớp  Cao đẳng Dược K10A – đại diện cho toàn thể sinh viên các lớp đang học tại trường,  lên phát biểu cảm xúc trong ngày khai giảng năm học mới và tri ân, tặng hoa thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Em Nguyễn Minh Ánh – sinh viên K10A  phát biểu cảm tưởng tại lễ khai giảng

     Buổi lễ khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một hành trình khám phá tri thức bắt đầu với rất nhiều điều chờ đón các em sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Chúc các em sinh viên bước vào năm học mới với nhiều kết quả thật tốt, nhiều kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong suốt quãng đời sinh viên.

Một số hình ảnh nổi bật trong lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

          

 

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT trường CĐYT Quảng Ninh