Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”

Thực hiện kế hoạch số 107-KH/ĐUK ngày 10/1/2023 của Đảng Ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh; thiết thực hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023) và 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023), ngày 14/3/2023, Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” cho toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Khai mạc Hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho toàn Đảng bộ nhằm khẳng định ý nghĩa, giá trị to lớn của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Lê Thị Hoa, Đảng ủy viên, thay mặt Đảng ủy nhà trường triển khai Hội thi

Trước đó, Đảng ủy nhà trường đã triển khai tới từng chi bộ về việc tham gia hội thi trên hệ thống sổ tay Đảng viên điện tử theo kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Sau đó, Đảng ủy Nhà trường tiếp tục tổ chức cuộc thi riêng cho toàn thể Đảng viên thông qua hình thức thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính của trường. Qua đó, mỗi Đảng viên sẽ sử dụng tài khoản cá nhân do cán bộ khảo thí lập, đăng nhập vào hệ thống thi trắc nghiệm của Nhà trường và trả lời 60 câu hỏi trong 30 phút với các chủ đề “Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”, “Bác Hồ với Quảng Ninh”, “Quảng Ninh khát vọng vươn lên trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh”. Kết quả là 100% đảng viên Nhà trường đều hoàn thành xuất sắc bài thi với số điểm rất cao. Đây là minh chứng tốt nhất cho tinh thần nghiêm túc học tập và tham gia cuộc thi của toàn thể đảng viên nhà trường.

Đảng viên Nhà trường tham gia thi trắc nghiệm tại phòng máy

Đảng viên nghiêm túc làm bài thi

Việc triển khai Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc tiếp tục khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nhà trường, góp phần hiện thực hoá các mục tiêu mà đại hội đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.