Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

     Sáng ngày 30/12/2022, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023.

Chào mừng Hội nghị là những tiết mục văn nghệ do cán bộ, giáo viên người lao động của nhà trường thể hiện

     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.

Bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Về phía nhà trường có Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Ông Trần An Dương – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức người lao động của nhà trường tham gia đông đủ.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

     Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ, những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022 mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và tình hình khó khăn khi tự chủ về kinh phí, nhà trường đã nỗ lực đổi mới đa dạng hóa các hình thức tuyển sinh, thực hiện tốt công tác mở thêm các ngành nghề và các hệ đào tạo mới. Các Thầy cô giáo cũng luôn nỗ lực đổi mới chương trình, giáo trình, hình thức và phương pháp giảng dạy, lý thuyết theo hướng lớp học đảo chiều lấy người học làm trung tâm, trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại cho các phòng thực hành tiền lâm sàng, xây dựng ứng dụng nhật ký lâm sàng điện tử để giảng dạy và quản lý sinh viên học tại lâm sàng nhằm nâng cao chất lượng đầu ra theo chuẩn năng lực của các đối tượng sinh viên. Công tác nghiên cứu khoa học đã có những đề tài giải pháp bước đầu có chất lượng và có những ứng dụng tích cực trong công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường. Trong năm 2022 đã có nhiều tập thể, cá nhân được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 

     Phương hướng năm 2023 nhà trường đặt ra chỉ tiêu phấn đấu đạt trên 60% kế hoạch tuyển sinh, 100% CB-CNV hoàn thành nhiệm vụ được giao; 90% CB CNV thuộc đối tượng được xét đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 15% số Lao động tiên tiến đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 15% Cán bộ, viên chức được đề nghị cấp trên khen thưởng. Về phía HSSV nhà trường cũng đặt ra chỉ tiêu 70% sinh viên đạt kết quả rèn luyện từ giỏi trở lên, trong đó có từ 15 đến 20% sinh viên giỏi cấp trường, từ 5 đến 10 sinh viên 5 tốt.

     Hội nghị cũng được nghe Bà Lê Thị Lan Anh, trưởng phòng Tài chính kế toán đã báo cáo công tài chính của nhà trường năm 2022 và công tác thu chi theo đúng qui định của pháp luật.

     Hội nghị được nghe Ông Trần An Dương – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả phong trào thi đua của cán bộ viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn năm 2022.  Cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua của cấp Công đoàn kết hợp với chính quyền thường xuyên chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn và người lao động, tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ tiêm phòng Covid, ủng hộ chương trình áo ấm mùa đông, khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho nhân dân vùng cao…

Ông Trần An Dương – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2022

     Tại Hội nghị, cán bộ viên chức, người lao động được nghe 02 tham luận đến từ khoa Dược và phòng Công tác HSSV,  Đoàn chủ tịch cũng đã giải đáp những ý kiến tham luận đề xuất về chế độ chính sách như 1 số giáo viên kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ, công tác phí và nhu cầu học tập nâng cao trình độ cho cán bộ giảng viên, mua sắm sửa chữa trang thiết bị cho hoạt động của nhà trường…

Bà Bùi Quỳnh Lan – Trưởng khoa Dược trình bày tham luận tại Hội nghị

     Bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch công đoàn ngành Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị. Bà ghi nhận những kết quả đã đạt được của nhà trường năm 2022 là năm khó khăn do tình hình dịch bệnh đối với ngành Y tế. Bà cũng động viên cán bộ viên chức người lao động của nhà trường phát huy đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả nhiệm vụ năm 2023, giữ vững ổn định thu nhập cho cán bộ viên chức người lao động và luôn là một điểm sáng của ngành Y tế Quảng Ninh.

     Tại Hội nghị đã công nhận và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân người lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Ông Trần An Dương – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể Lao động xuất sắc năm 2022

     Cũng tại hội nghị ông Trần An Dương cũng phát động phong trào thi đua năm 2022 và các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng ký giao ước thi đua và bắt tay quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 của nhà trường.

BGH cùng lãnh đạo các khoa phòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023

     Thư ký Hội nghị thông qua nghị quyết Hội nghị, các qui chế, các chỉ tiêu cụ thể, được sự đồng thuận cao của toàn bộ cán bộ, viên chức người lao động của trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh.

     Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023 thành công tốt đẹp mở ra một năm mới với khí thế mới, toàn thể cán bộ viên chức người lao động đoàn kết, nỗ lực hơn để nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Quảng Ninh và cả nước.

Hình ảnh tặng thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.