Trao quà Tết xuân Nhâm Dần 2022 cho sinh viên nghèo vượt khó

Ngày 20 tháng 1 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trao quà Tết cho các em sinh viên, nhằm động viên, giúp các em vượt lên khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Tới dự và trao những phần quà cho các bạn sinh viên có Đ/c Nguyễn Tuấn Anh phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh. Trong chương trình, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao nhiều phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện; góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh

Thầy Trần An Dương – Phó bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn  nhà trường cho biết, chương trình là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Hội  Chữ thập đỏ nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Chương trình đã kêu gọi quyên góp được gần 30 triệu đồng của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường để mang lại một cái tết ấm cho các em sinh viên.

Ts. Trần An Dương – Phó bí thư đảng bộ – P.Hiệu trưởng trường CĐYTQN phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại chương trình, nhà trường tuyên dương 02 sinh viên xuất sắc và để khuyến khích động viên những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện bang Hessen CHLB Đức đã dành 02 xuất học bổng cho sinh viên đại diện 2 khối Đ.D và Dược của nhà trường là em Nguyễn Thị Thanh Phương sinh viên khối cao đẳng Điều Dưỡng và Lê Thị Ngọc Ánh sinh viên khối Cao đẳng Dược.

Ts. Trần An Dương – P.Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng  cho 2 sinh viên xuất sắc

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Phương lớp cao đẳng Điều Dưỡng K15A thay mặt toàn bộ sinh viên được nhận quà Tết gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và thầy cô cán bộ nhân viên nhà trường. Em hứa sẽ nỗ lực phấn đấu tiếp tục vượt qua những khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Những suất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa góp phần động viên các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

  • Một số hình ảnh sinh viên nhận quà tết 

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT