SINH VIÊN ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG NINH VINH DỰ ĐƯỢC TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP LỚP ĐẢNG VIÊN TIÊU BIỂU NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH

Sáng nay (18/10), tại TP Hạ Long, Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ trao quyết định kết nạp Lớp đảng viên tiêu biểu cho 60 quần chúng ưu tú nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023). Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự có 1 quần chúng ưu tú được trao Quyết định kết nạp trong dịp đặc biệt này.

Dự lễ có đ/c Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng uỷ Khối, đ/c Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng đại diện lãnh đạo cấp uỷ cơ sở có đảng viên được trao Quyết định. Về phía Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có đ/c Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đến dự. Tại lễ trao quyết định, Thường trực Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 60 quần chúng ưu tú của 40 chi đảng bộ cơ sở đại diện 221 đảng viên được kết nạp trong 10 tháng qua.

Quần chúng ưu tú của Đảng bộ nhà trường được trao quyết định kết nạp nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự có 1 quần chúng tiêu biểu là em Vũ Thị Loan ( Sinh viên lớp Cao đẳng Dược K7A)  thuộc chi bộ Phòng Công tác Học sinh sinh viên. Đây là quần chúng tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Thường trực Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh trao quyết định kết nạp lớp Đảng viên tiêu biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, gửi lời chúc mừng tới 60 đảng viên của lớp Đảng viên tiêu biểu kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), đây là niềm vinh dự tự hào cũng là trách nhiệm của các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối khẳng định được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn, song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề của mỗi người đảng viên. Do đó, các đồng chí đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ, nghiêm túc thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ và phát huy cao nhất quyền hạn của người Đảng viên. Từng đồng chí đảng viên cần nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi tu dưỡng để nâng cao hiểu biết về Đảng, kỹ năng chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy cơ sở, các chi bộ phải tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện, thử thách đảng viên mới cả về chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật… để đảng viên mới phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, góp phần cống hiến xây dựng Đảng ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao quyết định kết nạp lớp Đảng viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, khơi dậy thêm niềm tự hào của cán bộ đảng viên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động về những giá trị lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác và nỗ lực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đấu tranh với chủ nghĩa cá nhân, chung tay xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Các đảng viên ưu tú của ngành y tế tham dự Lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023).