Ngày hội chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh năm học 2021 – 2022

Ngày 06/8/2021, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 năm học 2021 – 2022 theo hình thức xét tuyển điểm Học bạ cho các tân sinh viên cao đẳng các chuyên ngành: Điều dưỡng, Dược.

Thời tiết nắng đẹp tại Hạ Long tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều tân sinh viên và phụ huynh tập trung tại Trường với niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường của trường cao đẳng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí các giảng đường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Phương thức nộp hồ sơ được phổ biến hướng dẫn các thủ tục nhập học trên Website của Trường, các em đăng ký nhập học trực tuyến qua Website www.cdytquangninh.edu.vn, giúp các em chuẩn bị tốt hồ sơ nhập học, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi lâu.

Nhà trường đã xin được kinh phí 2 ngành trọng điểm của Tỉnh là ngành Dược Và Điều Dưỡng để hỗ trợ học phí, giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, Đội thanh niên xung kích của Đoàn thanh niên CSHCM trường được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục như: Hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký học tập ở lớp chất lượng cao… Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các em tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Chúc các em tân sinh viên nhanh chóng ổn định tư tưởng, có tâm tư thế vững vàng, ý chí phấn đấu vượt qua mọi khó khăn gian khổ để học tập và rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh để trở thành những người cán bộ y tế tương lai “vừa hồng vừa chuyên”, góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của thủ đô và cả nước.

 Một số hình ảnh sinh viên nhập học

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT