Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 và Cao đẳng Dược văn bằng 2 khóa học 2021 – 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Sáng ngày 26/12/2023, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp nghiệp Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 và Cao đẳng Dược văn bàng 2 khóa học 2021 – 2023

Toàn cánh buổi lễ phát bằng tốt nghiệp

Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô lãnh đạo các khoa/phòng, giáo viên chủ nhiệm các lớp tốt nghiệp cùng 176 sinh viên các lớp Cao đẳng Điều dưỡng K15, Cao đẳng Dươc K7 và Cao đẳng Dược văn bàng 2 K3 cũng có mặt.

Đại diện các nhà tuyển dụng

Về phía các nhà tuyển dụng có Đại diện: Công ty Medlatec; Nha khoa quốc tế American; Công ty tư vấn du học Nhật Bản; Công ty tư vấn du học Đức Hà Phương; nhà thuốc Long Châu; nhà thuốc Hiếu Chí; nhà thuốc Anh Đức; Phòng Tiêm chủng vacsxin KNVC.

Cô Lê Thị Hoa – Trưởng phòng Đào tạo tổng kết khóa học tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, cô Lê Thị Hoa – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết về tình hình khóa học các lớp Dược Văn bàng 2 K3 tổng số 46/53 em đủ điều kiện xét tốt nghiệp đợt 1. Trong đó tốt nghiệp loại xuất sắc: 31 sinh viên  (= 67,4%), tốt nghiệp loại giỏi : 15 sinh viên  (= 32,6%); Cao đẳng Dược K7 tổng số sinh viên  đủ điều kiện xét tốt nghiệp đợt 1: 52/61 em ( = 85%).Trong đó: tốt nghiệp loại xuất sắc: 16 sinh viên  (= 30,8%), tốt nghiệp loại giỏi : 28 sinh viên  (= 53,8%), tốt nghiệp loại khá: 8 sinh viên      (= 15,4%); Cao đẳng Điều dưỡng K15 tất cả 78/78 em đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 1 ( = 100%); Trong đó: 18 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (= 23%), 35 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi  (= 44,9%), 24 sinh viên tốt nghiệp loại khá (= 30,8%); 01 sinh viên tốt nghiệp loại TB (= 1,3%).

Cô Lê Thị Thúy Nga – Trưởng phòng công tác HSSV  công bố quyết định khen thưởng

Tiếp theo chương trình cô Lê thị Thúy Nga – Trưởng phòng công tác HSSV lên công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong thời gian qua.

Em Vũ Thị Loan – sinh viên Cao đẳng Dược K7A phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Em Vũ Thị Loan – sinh viên Cao đẳng Dược K7A, đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp lên phát biểu cảm nghĩ cũng như hứa quyết tâm về việc tuân thủ quy định của pháp luật cũng như y đức, đạo đức của người nhân viên y tế trong quá trình thực hành nghề nghiệp . Qua đó, em cũng gửi lời cảm ơn tới BGH, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã truyền thụ kiến thức, kỹ năng và tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong suốt thời gian học tập tại trường.

Cô Đinh Thị Thu – Đại diện cho các thầy cô chủ nhiệm phát biểu

Cô Đinh Thị Thu đại diện có các thầy cô giáo chủ nhiệm lên phát biểu, gửi tới các em sinh viên thân yêu những lời chúc mừng cũng như gửi gắm những kỳ vọng đối với các em được nhận bằng tốt nghiệp

Cô Hà Thị Duyên – Chuyên viên phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

Tiếp theo cô Hà Thị Duyên – Chuyên viên phòng Đào tạo lên công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng chính quy khóa 2020-2023 và CĐ liên thông khóa 2021-2023.

Đại diện Công ty tư vấn du học Nhật Bản phát biểu tại buổi lễ

Cuối cùng đại diện cho các nhà tuyển dụng lên giới thiệu về đơn vị cũng như chia sẻ thông tin liên quan tới công tác tuyển dụng cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Buổi lê trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn ngập niềm vui, hân hoan của các tân cử nhân, gia đình và bạn bè. Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân, đánh dấu thời điểm hoàn thành quá trình nghiên cứu, học tập, đồng thời là thời điểm vạch ra những hoạch định tương lai của các em.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.