Lễ tổng kết và phát bằng cho lớp Y học cổ truyền K12

Thc hin kế hoch năm hc 2022-2023, sáng ngày 21/2/2023, ti Hi trường tng 1, Trường Cao đẳng Y tế Qung Ninh đã t chc l phát bng tt nghip cho hc viên lp Y hc c truyn K12, khóa học 2020-2022.

Về dự lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp, có bà Đinh Phương Liên, phó trưởng phòng GDNN sở Lao động TBXH tỉnh Quảng Ninh. Về phía nhà trường có TS Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể giảng viên các khoa phòng, 31 tân Y sỹ Y học cổ truyền K12 và đại diện sinh viên các lớp chính quy đang theo học tại trường.

L tng kết và phát bng cho lp Y hc c truyn K12

        Mở đầu buổi lễ, Cn. Lê Thị Chinh, phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết về tình hình khóa học. Khóa YHCT K12, trong lớp có nhiều học viên lớn tuổi, đã và đang công tác trong ngành Y tế hoặc các ngành khác, nhưng các học viên đã nỗ lực học tập, đồng hành với sự trợ giúp từ BGH nhà trường, cô chủ nhiệm, và cán bộ giảng viên, khóa học đã kết thúc với 31 học viên tốt nghiệp và đạt được thành tích đáng trân trọng: 18 SV tốt nghiệp loại giỏi (đạt 58%); 12 SV tốt nghiệp Khá (đạt 39%); 1 SV tốt nghiệp loại trung bình (đạt 3%).

Cn. Lê Th Chinh, phó trưởng phòng Đào to báo cáo tng kết khóa hc

          Th.S Lê Thị Thúy Nga tiếp tục công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 31 tân Y sỹ YHCT K12. Thay mặt cho BGH nhà trường, TS Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Th.S Lê Th Thúy Nga, trưởng phòng công tác HSSV công b quyết công nhận tốt nghiệp

TS Trn An Dương, Phó bí thư đảng b, Phó Hiu trưởng Nhà trường trao bng tt nghip cho các hc viên.

           Trong buổi lễ trang trọng này, học viên TrỊnh Tiến Trường, đại diện cho 31 tân Y sỹ YHCT K12 đã phát biểu cảm nghĩ của học viên tốt nghiệp. Qua đó, học viên Nam cũng gửi lời cảm ơn tới BGH, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã truyền thụ kiến thức, kỹ năng và tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hc viên TrỊnh Tiến Trường phát biu ti bui l

         Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận thành tích mà học viên khóa học Y sỹ YHCT K12 đã đạt được. Thầy cũng hi vọng, với các kiến thức và kỹ năng đã được học, cùng với kinh nghiệm công tác, các học viên sẽ ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

TS Trn An Dương, phó bí thư Đảng b, Phó Hiu trưởng Nhà trường phát biu ti bui l

        Buổi lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cho học viên khóa Y sỹ YHCT K12 đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng toàn thể học viên, học sinh sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để trở thành những cán bộ y tế vừa Hồng, vừa Chuyên, xứng đáng với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Ngun tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Qung Ninh.