Lễ tổng kết và phát bằng cho lớp Y học cổ truyền K11

        Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng ngày 5/10/2022, tại Hội trường tầng 1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Y học cổ truyền K11.

        Về dự lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp, có ông Vinny, giám đốc FLC Grand Hotel Hạ Long, bà Lê Thị Thu Trang, quản lý đào tạo khách sạn. Về phía nhà trường có TS Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể giảng viên các khoa phòng, 24 tân Y sỹ Y học cổ truyền K11 và đại diện sinh viên các lớp chính quy đang theo học tại trường.

        Mở đầu buổi lễ, Th.S Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết về tình hình khóa học. Khóa YHCT K11 nhập học từ tháng 9 năm 2019. Trong lớp có nhiều học viên lớn tuổi, đã và đang công tác trong ngành y tế hoặc các ngành khác. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid 19 xuất hiện và bùng phát trong suốt thời gian qua, nhiều lúc học viên phải nghỉ học, tham gia công tác phòng chống dịch cùng cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường. Tuy nhiên, dưới sự cố gắng, nỗ lực của BGH, cán bộ giảng viên và học viên, khóa học đã kết thúc với 24 học viên tốt nghiệp và đạt được thành tích đáng trân trọng. Trong đó, có 8 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 14 học viên tốt nghiệp loại khá, 2 học viên xếp loại trung bình khá, không có loại trung bình.

Th.S Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

       Trước thành tích của khóa YHCT K11, Th.S Lê Thị Thúy Nga, trưởng phòng công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong suốt khóa học.

Th.S Lê Thị Thúy Nga, trưởng phòng công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng

Khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc

        Tiếp đó, Th.S Lê Thị Thúy Nga tiếp tục công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 24 tân Y sỹ YHCT K11. Thay mặt cho BGH nhà trường, TS Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

TS Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Trong buổi lễ trang trọng này, học viên Mạc Văn Nam, đại diện cho 24 tân Y sỹ YHCT K11 đã phát biểu cảm nghĩ của học viên tốt nghiệp. Qua đó, học viên Nam cũng gửi lời cảm ơn tới BGH, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã truyền thụ kiến thức, kỹ năng và tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong suốt thời gian học tập tại trường.

Học viên Mạc Văn Nam phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận thành tích mà học viên khóa học Y sỹ YHCT K11 đã đạt được. Thầy cũng hi vọng, với các kiến thức và kỹ năng đã được học, cùng với kinh nghiệm công tác, các học viên sẽ ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

TS Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

        Thay mặt cho lãnh đạo FLC Grand Hotel Hạ Long, ông Vinny, giám đốc khách sạn đã phát biểu tại buổi lễ và hi vọng sẽ tuyển dụng được nguồn nhân lực y tế từ nguồn học viên và sinh viên của Nhà trường. Sau đó, đại diện lãnh đạo FLC Grand Hotel Hạ Long, ông Vinny và đại diện cho ban giám Hiệu nhà trường, TS Trần An Dương đã ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Ông Vinny, giám đốc FLC Grand Hotel Hạ Long tặng hoa chúc mừng và ký kết hợp tác với đại diện lãnh đạo Nhà trường

        Buổi lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cho học viên khóa Y sỹ YHCT K11 đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng toàn thể học viên, học sinh sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để trở thành những cán bộ y tế vừa Hồng, vừa Chuyên, xứng đáng với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh