Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Đào tạo- Quản sinh- Nghiên cứu khoa học và chi bộ Dược- Khoa học cơ bản

Được sự đồng ý của Thành Ủy Hạ Long và Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, chiều ngày 27/04/2022, chi bộ Đào tạo- Quản sinh- Nghiên cứu khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp cho 10 quần chúng ưu tú là Sinh viên của nhà trường và chi bộ Dược- Khoa học cơ bản tổ chức kết nạp cho 01 quần chúng ưu tú là giảng viên khoa Dược.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Doanh- Đảng Ủy viên, Bí thư đoàn trường, các đồng chí là bí thư các chi bộ, các đồng chí GV chủ nhiệm cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH, chi bộ Dược- KHCB và các quần chúng ưu tú trong hai chi bộ.

Trước tiên là Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Đào tạo- Quản sinh- Nghiên cứu khoa học cho 10 quần chúng ưu tú là sinh viên của Nhà trường. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Đào tạo- Quản sinh- Nghiên cứu khoa học, đồng chí Trần Kim Liên- Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 10 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Kim Liên, bí thư chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH

trao quyết định kết nạp Đảng cho 10 Đảng viên mới.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 10 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Đảng viên mới tuyên thệ

Danh sách 10 quần chúng ưu tú được kết nạp:

1/ Đ/c Nguyễn Lê Trung Đức  CĐ Đ.D K14

2/ Đ/c Nguyễn Thị Hiền  CĐ Đ.D K14

3/ Đ/c Đào Thu Thảo lớp CĐ Đ.D K14

4/ Đ/c Nguyễn Tấn Dũng CĐ Đ.D K14

5/ Đ/c Lương Thái Sơn CĐ Đ.D K14

6/ Đ/c Đỗ Thanh Bình CĐ Đ.D K14

7/ Đ/c Trịnh Xuân Thủy CĐ Dược K6

8/ Đ/c Vũ Thị Thảo Hiền CĐ Dược K6

9/ Đ/c Nguyễn Thị Thanh CĐ Dược K6

10/ Đ/c Nguyễn Thu Hương CĐ Dược K6

Tiếp đó, đồng chí Lê Thị Thúy Nga- Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác học sinh- sinh viên đã chúc mừng, giao nhiệm vụ và phân công các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. đồng chí Trần An Dương nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ kết nạp, các đồng chí  đại diện cho Đảng Ủy Nhà trường, Đại diện Đoàn thanh niên và đại diện chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH đã tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới với mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Ngay sau lễ kế nạp Đảng viên của chi bộ Đào tạo- Quản sinh- Nghiên cứu khoa học là lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Dược- Khoa học cơ bản cho đồng chí Bùi Thị Thảo, giảng viên khoa Dược.

Thay mặt Chi bộ Dược- Khoa học cơ bản, đồng chí Bùi Quỳnh Lan- Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Dược đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Thảo sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bùi Quỳnh Lan, bí thư chi bộ Dược- Khoa học cơ bản

trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Thị Thảo

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Thị Thảo đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Đồng chí Bùi Thị Thảo tuyên thệ

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH và chi bộ Dược- Khoa học cơ bản đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu và chi bộ

 Một số hình ảnh khác tại Lễ kết nạp Đảng viên

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh