Kiểm tra chéo công tác TĐKT Khối các trường thuộc tỉnh năm học 2022-2023, tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

    Thực hiện quyết định 216/KTĐ-TĐTCB ngày 11/7/2023 của Khối thi đua các trường ĐH-CĐ thuộc tỉnh về việc kiểm tra chéo công tác TĐKT Khối các trường thuộc tỉnh năm học 2022-2023 trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Sáng ngày 20/7/2023 Đoàn kiểm tra đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

     Tham gia đoàn kiểm tra gồm đại diện lãnh đạo nhà trường và cán bộ thường trực thi đua của 04 đơn vị các Trường bao gồm: Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Trường Đại học Hạ Long, , Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.  Đoàn kiểm tra do Ông Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có TS. Trần An Dương – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trưởng các khoa, phòng chức năng của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Ông Đỗ Minh Tuấn – Trưởng đoàn kiểm tra đọc Quyết định tại buổi làm việc tại trường

     Mở đầu buổi làm việc Ông Đỗ Minh Tuấn trưởng đoàn đã đọc Quyết định và giới thiệu thành phần đoàn kiểm tra, đồng thời cũng phân công nhiệm vụ cụ thể để các trường kiểm tra chéo các lĩnh vực của nhà trường.

TS. Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại buổi làm việc

     Sau buổi sáng làm việc tích cực, rà soát các minh chứng và kiểm tra thực tế các hoạt động của nhà trường, đoàn kiểm tra đã thống nhất cộng thêm điểm cho các hoạt động thực hiện tốt so với mức tự chẩm điểm theo biểu điểm của nhà trường. Kết quả buổi kiểm tra Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đạt điểm xuất sắc theo qui định chấm điểm thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng thuộc tỉnh.

     Với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ, giảng viên nhân viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn đoàn kết thống nhất, nỗ lực thi đua đổi mới công tác dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cao, là các thế hệ cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh và cả nước.

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh