Khai xuân Tân Sửu 2021 tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Mừng Xuân mới Tân Sửu 2021, sáng ngày 22/02/2021 (mười một tháng Giêng năm Tân Sửu), tại Hội trường tầng 1- Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu năm với toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo đúng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các khoa, phòng thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch. Toàn thể cán bộ giảng viên tham gia buổi gặp mặt phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách. Thời gian gặp mặt đầu năm của cán bộ giảng viên Nhà trường cũng chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút.

Nhà trường đảm bảo công tác phòng dịch trong suốt buổi gặp mặt đầu năm 2021

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần An Dương Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu năm, đồng chí Phạm Hoài Thương- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường và ghi nhận những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua. Đồng chí cũng tin tưởng trong năm Tân Sửu 2021, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các ban, ngành, đoàn thể, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ phát huy các thế mạnh, củng cố khối đại đoàn kết để khắc phục khó khăn và đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Đ/c Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chúc tết đầu năm

Thay mặt cho Ban chấp hành công đoàn nhà trường, đồng chí Trần An Dương, chủ tịch công đoàn cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đoàn viên công đoàn. Đồng chí cũng động viên cán bộ công đoàn nhà trường cố gắng phát huy những thế mạnh của nhà trường, khắc phục khó khăn, đặc biệt là những khó khăn chung của cả nước và tỉnh Quảng Ninh trong mùa dịch để đảm bảo tốt công tác phòng dịch, đảm bảo tiến độ dạy học, đặc biệt là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn và sinh viên nhà trường.

Đ/c Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn phát biểu và chúc tết đầu năm

Cuối buổi gặp mặt, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn Nhà trường đã phát lì xì đầu năm theo các khoa phòng để giảm thời gian gặp mặt. Tuy buổi gặp mặt diễn ra trong thời gian ngắn, không có rượu vang, không có liên hoan chúc mừng, không có chụp ảnh lưu niệm như những năm không có dịch nhưng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường cũng rất vui vẻ và quyết tâm giành nhiều thắng lợi trong năm mới 2021.

Ban giám hiệu nhà trường phát lì xì đầu năm theo từng khoa, phòng

Ban chấp hành Công đoàn phát lì xì đầu năm.

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.