Khai xuân Quý Mão 2023

        Mừng Xuân mới Quý Mão 2023, sáng ngày 30/01/2023 (Mùng chín tháng Giêng năm Quý Mão), tại Phòng họp tầng 2, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt đầu năm với toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

        Trước đó, theo kế hoạch số 06/KH-CĐYT ngày 18/01/2023 về việc tổ chức đón tết Nguyên Đán Quý Mão của nhà trường, viên chức, cán bộ các phòng chuyên môn đã đi làm trở lại từ ngày 27/01/2023; Giảng viên, giáo viên và sinh viên toàn trường bắt đầu hoạt động dạy- học từ ngày 30/01/2023. Vì vậy, hoạt động khai xuân của Nhà trường diễn ra từ 9h30-11h ngày 30/01/2023 để đảm bảo hoạt động dạy-học và các hoạt động khác vẫn diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân mới

        Phát biểu trong buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Phạm Hoài Thương- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường và ghi nhận những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua. Đồng chí cũng tin tưởng trong năm Quý Mão 2023, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các ban, ngành, đoàn thể, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ phát huy các thế mạnh, củng cố khối đại đoàn kết để khắc phục khó khăn và đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Đ/c Phạm Hoài Thương- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc tết đầu năm

        Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, đồng chí Trần An Dương, Chủ tịch Công đoàn cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đoàn viên công đoàn. Đồng chí cũng động viên cán bộ công đoàn nhà trường cố gắng phát huy những thế mạnh của nhà trường, khắc phục khó khăn, đảm bảo tiến độ dạy học và các hoạt động khác của Nhà trường, đặc biệt là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đ/c Trần An Dương, phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường chúc tết đầu năm.

        Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, cả hội trường rộn rã những tiếng cười, những lời chúc tốt đẹp, những cái bắt tay thân tình, những bức ảnh kỷ niệm lưu lại khoảnh khắc vui vẻ đầu xuân, báo hiệu một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.