Khai mạc khảo sát chính thức chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Ngày 12/12/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Toàn cảnh chương trình khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Dự chương trình khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có Ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài, Ông Đinh Công Bắc – Phó Giám đốc trung tâm, Bà Nguyễn Huyền Châu – Thư ký cùng các thành viên trong Đoàn.

Các thành viên trong Đoàn khảo sát đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN

Về phía trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, có Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Quý thầy, cô giáo trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp nhà trường.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Hội đồng

Tại chương trình khai mạc Bà Nguyễn Huyền Châu – Thư ký Đoàn đánh giá ngoài đã công bố Quyết định khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao dẳng Y tế Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Huyền Châu – Thư ký Đoàn công bố Quyết định khảo sát đánh giá chất lượng cơ sở GDNN tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Phát biểu khai mạc Đợt Khảo sát chính thức đánh giá ngoài, ông  Nguyễn Hoàng Giang đã cảm ơn BGH và nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn trung tâm CATD là đơn vị đồng hành trong công tác kiểm định, đồng thời Ông cũng nhấn mạnh đến vai trò của kiểm định và xu hướng tất yếu của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, việc đăng ký và thực hiện đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một trong những bước đi quan trọng để trường ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường. Ông Nguyễn Hoàng Giang cũng thay mặt Đoàn Đánh giá ngoài cam kết làm việc độc lập, khách quan, đúng quy định theo kế hoạch đã đề ra.

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá chất lượng GDNN phát biểu tại buổi khai mạc

Bà Phạm Hoài Thương thay mặt Nhà trường cảm ơn Trung tâm và Đoàn Đánh giá ngoài đã đến làm việc và khảo sát tại Trường. Trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực để Đoàn Đánh giá ngoài thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại lễ khai mạc

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh