Khai giảng lớp Cao đẳng Y sỹ đa khoa khóa I: Bước đi mới tại Trường Cao đẳng Y Tế Quảng Ninh.

     Sáng ngày 09/3/2024, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức thành công Lễ khai giảng các lớp Y sĩ đa khoa khóa I, niên khóa 2024 – 2027.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớpY sĩ đa khoa khóa 1, niên khóa 2024-2027

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa với sự tham gia của quý thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng, các đại biểu và toàn thể các em sinh viên Y sĩ đa khoa K1 khóa 2024 – 2027.

ThS. Lê Thị Hoa – Trưởng phòng Đào tạo – phát biểu tại Lễ khai giảng

     Tại Lễ khai giảng ThS. Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa, chia sẻ về tầm quan trọng của khóa học này trong việc phát triển nghề nghiệp cho các em sinh viên

ThS. Đỗ Văn Doanh – Phó phòng Công tác HSSV phát biểu tại buổi lễ

     Tiếp theo, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã phổ biến Quy chế Học sinh – sinh viên, phòng Đào tạo giới thiệu về chương trình đào tạo và phòng Tài chính – Kế toán thông tin về học phí và các khoản thu. Các thông tin này giúp các em hiểu rõ hơn về quy trình học tập và các yêu cầu liên quan đến khóa học.

Em Phạm Thị Thời đại diện cho các tân sinh viên YSĐK khóa I phát biểu cảm tưởng

     Cũng tại buổi Lễ, em Phạm Thị Thời đại diện cho các tân sinh viên Cao đẳng Y sĩ đa khóa chính quy khóa I đã gửi những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục của Trường, đồng thời hứa quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu rèn đức, luyện tài để trở thành những cán bộ y tế “vừa Hồng vừa Chuyên” đáp ứng yêu cầu  nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà và xã hội.

Em Phạm Thị Thời đại diện cho các tân sinh viên tặng hoa tri ân các Thầy, cô giáo nhà trường

     Buổi lễ khai giảng khóa Cao đẳng Y sỹ đa khoa đầu tiên của trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự kiện này, trường Cao đẳng Y Tế Quảng Ninh tin rằng đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội mới cho các em học viên trong hành trình chinh phục tri thức và thành công trong tương lai, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sưc khỏe cho nhân dân./.

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh