Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội thao truyền thống các trường ĐH&CN lần thứ XXII – năm 2022

Hưởng ứng Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tạo điều kiện để viên chức và người lao động các trường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giữa các đơn vị trong quá trình tổ chức các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn.

Kỷ niệm 26 năm thành lập Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh ( 12/1996- 12/2022).

Sáng 26/11/2022, Hội thể thao ĐH&CN Quảng Ninh đã chính thức khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ XXII – năm 2022.

Ông Phan Thanh Lâm – Chủ tịch Hội thể thao các trường ĐH&CN Quảng Ninh khai mạc Hội thao

Tham dự Hội thao có 09 đơn vị và gần 200 VĐV đến từ các đơn vị: Sở Lao Đông – Thương binh&Xã hội, trường Đại học Hạ Long, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, trường Cao đẳng Nông-Lâm Đông Bắc, trường Cao đẳng  Việt – Hàn Quảng Ninh,  trường Cao đẳng Công. nghiệp và Xây dựng, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, trường Cao đẳng Than-Khoáng sản Việt Nam và trường CĐ nghề Xây dựng.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia 08 VĐV tranh tài ở các nội dung môn cầu lông và đã giành được 01 giải nhất nội dung đôi nam và 01 nội dung đôi nam-nữ.

Hội thao đã tạo điều kiện để giảng viên, viên chức và người lao động các trường giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, qua đó thắt chặt tình tình đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội thao

Lãnh đạo và các VĐV trường Cao đẳng Y tế Quảng NInh tham gia Hội thao

Ông Vũ Ngọc Thành thay mặt gần 200 VĐV đọc lời lứa quyết tâm

Ông Trần An Dương – Ủy viên BCH Hội thể thao các trường ĐH&CN Quảng Ninh trao giải cho các VĐV