Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Nhằm triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác của Nhà trường và phát động thi đua năm học 2022-2023, chiều ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 tại hội trường tầng 1.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo đã trình bày những nội dung chính trong Dự thảo quy định về chế độ làm việc của nhà giáo để cán bộ giảng viên nhà trường thực hiện trong năm học 2022-2023. Tiếp đó, đồng chí tiếp tục trình bày kế hoạch đào tạo của Nhà trường, những thuận lợi, khó khăn và giải pháp khắc phục.

Đ/c Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo, trình bày kế hoạch năm học 2022-2023

Diễn biến Hội nghị, trưởng các khoa, phòng chức năng trong Nhà trường cũng lần lượt báo cáo kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023, đưa ra các ý kiến đề xuất, kiến nghị. Sau mỗi báo cáo, đại diện Ban giám hiệu sẽ trả lời các đề xuất, kiến nghị và đưa ra các ý kiến chỉ đạo đối với nhiệm vụ của từng khoa, phòng.

Ban giám hiệu Nhà trường trả lời các đề xuất, kiến nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng Nhà trường đã  tổng kết lại các nhiệm vụ trọng tâm của từng khoa phòng trong năm học mới. Đồng chí đề nghị cán bộ, giảng viên nhà trường cần nỗ lực hơn nữa, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn, sử dụng có hiệu quả và tiết kiệm cơ sở vật chất sẵn có của nhà trường. Đồng chí cũng yêu cầu các khoa, phòng cần phối hợp tốt trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, đề xuất kịp thời những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2022-2023.

Đ/c Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Năm học 2022-2023 tuy sẽ còn nhiều khó khăn, song với sự chỉ đạo của ban giám hiệu, sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên,  Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã sẵn sàng bước vào năm học mới, hứa hẹn những bước tiến mới trong công tác đào tạo cũng như trong các hoạt động khác của nhà trường.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.