Thực hiện kế hoạch số 36/KH-ĐU ngày 15/3/2023 của Đảng Ủy trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, ngày 31/3/2023, Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và sơ kết 02 năm thực hiện nghị quyết 01/NQ-ĐUK về công tác kiểm tra giám sát.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Toàn, trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, phụ trách cụm số 4. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo trước Hội nghị về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện; những kết quả đạt được, hạn chế, tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 và kết quả sau 02 năm thực hiện nghị quyết 01/NQ-ĐUK về công tác kiểm tra giám sát. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường từ đầu nhiệm kỳ đến nay và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới sát với tình hình thực tế, có tính khả thi cao nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra.

Đ/c Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Toàn, trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, đóng góp nhiều công sức vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Đồng chí cũng ghi nhận nhiều chỉ tiêu trong nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ trường đề ra đã và đang được thực hiện rất tốt và hứa hẹn sẽ đạt chỉ tiêu, báo cáo chuẩn bị kỹ, bám sát mẫu và khá thẳng thắn trong việc chỉ ra tồn tại, hạn chế. Bên cạnh đó, đồng chí chỉ đạo Đảng bộ cần phải xem xét đánh giá mức độ đạt được, tiến độ sẽ hoàn thành và phân công rõ trách nhiệm cho cán bộ phụ trách để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra. Sau hội nghị, BCH Đảng ủy cần ban hành thông báo kết luận để lãnh đạo, chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Đ/c Trần Văn Toàn, trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh dự Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt đảng bộ tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Đảng ủy Khối đối với các hoạt động của Đảng bộ Nhà trường. Đảng ủy sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với những tồn tại, hạn chế và đề ra giải pháp để khắc phục. Ngay sau hội nghị kiểm điểm, Đảng ủy sẽ ban hành thông báo kết luận, chỉ rõ những phương hướng, nhiệm vụ cần làm để lãnh đạo các chi bộ thực hiện, quyết tâm thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh