Hội nghị cán bộ,viên chức và người lao động năm 2022 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Sáng ngày 31 tháng 12 tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị viên chức người lao động năm 2022.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành y tế Quảng Ninh.

Về phía nhà trường có Bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động của nhà trường tham gia đông đủ.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ do cán bộ giáo viên người lao động của nhà trường trình bày.

Thay mặt đoàn chủ tịch bà Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan, kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVCNLĐ, thành tích nổi bật của nhà trường trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và tình hình khó khăn khi tự chủ về kinh phí, nhà trường đã nỗ lực đổi mới đa dạng hóa các hình thức tuyển sinh, thực hiện tốt công tác mở thêm các ngành nghề và các hệ đào tạo mới. Các Thầy cô giáo cũng luôn nỗ lực đổi mới chương trình, giáo trình, hình thức và phương pháp giảng dạy, lý thuyết theo hướng lớp học đảo chiều lấy người học làm trung tâm, trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại cho các phòng thực hành tiền lâm sàng, xây dựng ứng dụng nhật ký lâm sàng điện tử để giảng dạy và quản lý sinh viên học tại lâm sàng để nâng cao chất lượng đầu ra theo chuẩn năng lực của các đối tượng sinh viên. Công tác nghiên cứu khoa học đã có những đề tài giải pháp bước đầu có chất lượng và có những ứng dụng tích cực trong công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường. Trong năm 2021 đã có nhiều cá nhân được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phương hướng năm 2022 nhà trường đặt ra chỉ tiêu đạt 70% kế hoạch tuyển sinh, có ít nhất 20 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện, 06 nhà giáo đạt giáo viên giỏi cấp trường, 100%  cán bộ, viên chức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bà Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động năm 2021

Hội nghị cũng được nghe Bà Lê Thị Lan Anh, trưởng phòng Tài chính kế toán đã báo cáo công tài chính của nhà trường năm 2021, theo đó lương bình quân của người lao động là 6.713.620 đ, công tác thu chi theo đúng qui định của pháp luật của nhà nước.

Hội nghị được nghe Ông Trần An Dương, , Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả phong trào thi đua của cán bộ viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn năm 2021.  Cán bộ viên chức người lao động của nhà trường luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua của cấp Công đoàn kết hợp với chính quyền thường xuyên chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn và người lao động, tham gia các hoạt động xã hội, ủng hộ chương trình áo ấm mùa đông, khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho nhân dân vùng cao.

Ông Trần An Dương – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021

Hội nghị cũng được nghe bà Lê Thị Hoa, trưởng phòng đào tạo đã có tham luận nêu rõ những hoạt động của phòng đào tạo thực hiện trong thời gian tới là tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên lâm sàng, rà soát chỉnh sửa cập nhật chương trình giáo trình.

Đoàn chủ tịch cũng đã giải đáp những ý kiến tham luận đề xuất về chế độ chính sách như 1 số giáo viên kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ, khám sức khỏe định kỳ và nhu cầu học tập nâng cao trình độ cho cán bộ giảng viên, mua sắm sửa chữa trang thiết bị cho hoạt động của nhà trường.

Bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị. Bà ghi nhận những kết quả đã đạt được của nhà trường, năm 2021 là năm khó khăn do tình hình dịch bệnh đối với ngành y tế. Bà cũng động viên cán bộ viên chức người lao động của nhà trường phát huy đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả nhiệm vụ năm 2022, giữ vững ổn định thu nhập cho cán bộ viên chức người lao động và luôn là một điểm sáng của ngành y tế Quảng Ninh.

Bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị các cán bộ, viên chức người lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 được khen thưởng

Cũng tại hội nghị ông Trần An Dương cũng phát động phong trào thi đua năm 2022 và các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng ký giao ước thi đua và bắt tay quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 của nhà trường.

Lãnh đạo các khoa phòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022

Thư ký hội nghị thông qua nghị quyết đại hội, các qui chế, các chỉ tiêu cụ thể, được sự đồng thuận cao của toàn bộ cán bộ, viên chức người lao động của trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 thành công tốt đẹp mở ra 1 năm mới với khí thế mới, toàn thể cán bộ viên chức người lao động đoàn kết, nỗ lực hơn để nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế Quảng Ninh và cả nước.

  • Hình ảnh tặng thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT