Hội nghị Tổng kết năm học 2018 – 2019 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Chiều ngày 28/6/2019, tại Hội trường tầng 1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt hoạt động, công tác của các bộ phận, tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2018- 2019 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

          Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

          Thay mặt phòng Công tác học sinh sinh viên (CTHSSV), đồng chí Trần Kim Liên, trưởng phòng CTHSSV báo cáo với hội nghị về công tác tuyển sinh 6 tháng đầu năm 2019. Mặc dù công tác tuyển sinh còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng của nhà trường, sự phối hợp của các khoa phòng, trong 6 tháng đầu năm 2019, nhà trường đã tuyển sinh được 01 lớp đại học điều dưỡng liên kết với trường Đại học Y Dược hải Phòng, 01 lớp Đại học điều dưỡng liên kết với ĐH Trà Vinh, 01 lớp CĐ dược LT, 01 lớp CĐ điều dưỡng LT , 01 lớp Y sỹ VB2 và 01 lớp YS YHCT. Báo cáo cũng chỉ rõ những những thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyển sinh và đề ra phương hướng tuyển sinh trong 6 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Trần Kim Liên, trưởng phòng CTHSSV báo cáo tại Hội nghị

          Đồng chí Lê Thị Chinh, Phụ trách phòng Đào tạo báo cáo kết quả công tác đào tạo của nhà trường trong năm học 2018-2019 và kế hoạch năm học 2019-2020. Năm học 2018-2019, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có 14 lớp chính quy, 15 lớp cao đẳng liên thông và 03 lớp văn bằng 2. Song song với việc đào tạo dài hạn, Nhà trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngắn hạn như lớp bồi dưỡng công tác quản lý y tế, sơ cấp cứu, cập nhật kiến thức dược, phòng chống lây nhiễm, quản lý điều dưỡng…  Bên cạnh đó, nhà trường cũng liên kết với một số trường Đại học trong nước như Đại học Y Hải Phòng, Đại học Trà Vinh để mở các lớp liên thông đại học tại trường. Báo cáo cũng chỉ rõ những khó khăn tồn tại của nhà trường trong công tác đào tạo và đề ra những giải pháp và kiến nghị với nhà trường để thực hiện tốt hơn kế hoạch năm học 2019- 2020.

Đồng chí Lê Thị Chinh, Phụ trách phòng Đào tạo báo cáo tại Hội nghị

           Báo cáo về công tác hành chính quản trị, đồng chí Bùi Quang Bằng, trưởng phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị cũng chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học vừa qua. Về mặt nhân sự, hiện nay nhà trường có tổng số 54 CBNV, trong đó 27 CBNV thuộc khối hành chính, 27 CBNV thuộc khối giảng dạy. Trong năm học 2018- 2019, nhà trường cũng đã sửa chữa, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, phần nào đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Bùi Quang Bằng, trưởng phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị báo cáo tại Hội nghị

          Trong hội nghị tổng kết năm học, Nhà trường cũng khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở và Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở năm học 2018-2019.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở năm học 2018-2019.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ rõ 3 nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường phải quan tâm trong thời gian tới là công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và sự phối hợp, chủ động trong công tác của các khoa phòng của Nhà trường. Đồng chí cũng kêu gọi sự đoàn kết, nhất trí của tất cả CBNV nhà trường để khắc phục những khó khăn trước mắt, đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

          Năm học 2018- 2019, tuy có nhiều khó khăn, song với sự lãnh đạo của Ban giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của cán bộ giảng viên, Nhà trường sẽ dần khắc phục khó khăn, từng bước phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những trường đào tạo nghề trọng điểm của tỉnh.

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh