Giảng viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chuẩn bị tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp tỉnh năm 2023

     Hi giảng Nhà giáo GDNN cp tnh là hot đng thưng niên, là môi trưng đ các thy cô hc hi, trau di kinh nghim, và th hin kh năng ca mình qua các tiết hc hay, gi ging tt. Qua đó Ban t chc s la chn đưc nhng tiết ging xut sc nht đ tham d Hi giảng Nhà giáo GDNN cp toàn quc năm 2023 

     Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, công tác chuẩn bị tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp tỉnh, năm nay trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cử 05 cô giáo đến từ khoa Y, Khoa dược và khoa KHCB tham gia. Đây là những giáo viên tiêu biểu được tuyển chọn qua Hội thi GVDG cấp trường, được lĩnh hội, trau dồi các kiến thức từ các chuyên gia chuyên gia có học hàm, học vị cao, am hiểu sâu sắc, có kinh nghiệm, thâm niên giảng dạy, họ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng, khẳng định tay nghề, chuyên môn của mình để mang vinh dự về cho Nhà trường.

TS. Nguyễn Hữu Hợp theo dõi và hướng dẫn các giáo viên thao giảng

      Các giáo viên chuẩn bị đến với hội thi bằng ý thức, đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm cao nhất. Hồ sơ bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo theo đúng quy định về cả nội dung và hình thức. Các bài giảng đã bám sát nội dung, xác định vấn đề trọng tâm và tăng cường liên hệ thực tiễn.

Ban Giám khảo cùng chuyên gia theo dõi và nhận xét cho từng giáo viên thao giảng

     Các giáo viên đã đặc biệt coi trọng việc vận dụng đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt phương pháp dạy học truyền thống với phương pháp giảng dạy tích cực, phát huy năng lực và sáng tạo của người học, làm cho các bài giảng phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn được người học.

Giáo viên lĩnh hội các ý kiến nhận xét, tư vấn từ chuyên gia và Ban giám khảo

     Hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực, 05 giáo viên nhà trường sẽ tham gia hội thi với tinh thần tự tin, hoàn thành xuất sắc các phần thi và đạt thành tích cao trong Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh nổi bật trong công tác chuẩn bị Hội giảng

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh