Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với Học sinh – Sinh viên năm học 2023 – 2024

     Chiều ngày 22/12/2023 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt & đối thoại với sinh viên năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến học sinh – sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại học sinh – sinh viên năm học 2023-2024

     Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên đã giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại Trường. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

     Tham dự và điều hành Hội nghị đối thoại có Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí cán bộ quản lý các Phòng, Khoa; các thầy cô Cố vấn học tập và đại diện sinh viên các khóa, lớp đang học tập tại trường.

Cô Lê Thị Hoa – trưởng phòng Đào tạo trả lời, giải đáp những câu hỏi của sinh viên

     Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đoàn Thanh niên trong Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới các vấn đề như: cơ sở vật chất; giáo trình môn học, chương trình môn học; các chương trình học bổng, khen thưởng; các chế độ miễn giảm học phí, hoạt động phong trào Đoàn…

Thầy Vũ Ngọc Thành – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính giải đáp những câu hỏi của HSSV

     Phát biểu bế mạc Hội nghị, Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đóng góp, phản hồi của sinh viên đã được gửi đến lãnh đạo Nhà trường. Bà cũng nhấn mạnh đến việc Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến phản ánh, xây dựng, hiến kế cho Nhà trường để Nhà trường ngày một phát triển. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có những cải thiện, thay đổi dựa trên những ý kiến, đóng góp và trao đổi của sinh viên tại Hội nghị để nâng cao hơn nữa chất lượng, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như công tác phục vụ trong trường.

Thầy Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn thanh niên trả lời những câu hỏi, kiến nghị của sinh viên

     Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và đã cung cấp, giải đáp những thông tin cần thiết cho sinh viên. Thông qua đó, đây cũng chính là cơ hội giúp Nhà trường thực hiện tốt hơn trong việc tạo ra một môi trường tốt nhất cho sinh viên có thể yên tâm học tập, rèn luyện sinh hoạt và nâng cao hơn nữa công tác quản lí, giảng dạy trong Nhà trường.

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.