Đảng Bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 Sinh viên, đoàn viên ưu tú

 

         Căn cứu theo Kế hoạch số 37/KH-ĐU ngày 15/3/2023 của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh về công tác phát triển Đảng năm 2023; Chiều ngày 10/10/2023, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú là Sinh viên, đoàn viên ưu tú của nhà trường.

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Doanh – Đảng Ủy viên, Bí thư đoàn trường, Các đồng chí là bí thư các chi bộ, các đồng chí GV chủ nhiệm cùng toàn thể Đảng viên và các quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Nhà trường.

         Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đ/c Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ Phòng CT HSSV lên công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các đ/c Đảng viên mới.

Đồng chí Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ Phòng CT HSSV lên công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho các đ/c Đảng viên mới

Đồng chí Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ Phòng CT HSSV lên trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các đ/c Đảng viên mới

         Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 06 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

 

Các Đảng viên mới tuyên thệ

Danh sách 06 Đảng viên mới:

Nguyễn Ngọc An

Vũ Thị Loan

Nguyễn Thị Thanh Hương

Nguyễn Thị Hải Lý

Ngô Văn Toàn

Nguyễn Thị Nhinh

         Sau khi các đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ Phòng CT HSSV đã giao nhiệm vụ cho các chi bộ có Đảng viên mới, yêu cầu các chị bộ họp và phân công các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 06 đảng viên mới đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay.

Đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Cũng trong buổi lễ kết nạp, các đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cho Đảng bộ Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới với mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

         Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ nhà trường đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh