Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh được nhận giấy khen của Thành Ủy Hạ Long về thực hiện chỉ thị số 05/CT-TW

Sáng ngày 05/05/2021, tại Hội trường Trung tâm Thành phố Hạ Long, Thành ủy Hạ Long đã tổ chức Hội nghị sơ kết năm năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự được nhận giấy khen.

Hội nghị sơ kết năm năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với sinh hoạt chính trị tư tưởng nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ ra thăm quân và dân đảo Cô Tô (9/5/1961-9/5/2021) diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện nghiêm túc các qui định về phòng chống dịch.

Các đồng chí: Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch HĐND thành phố; Phan Thị Hải Hường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy dự hội nghị.

Năm năm triển khai thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, quân và dân thành phố đã đạt được nhiều thành thành tựu đáng ghi nhận. trong đó các kết quả đạt được của thành phố: các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể từ Thành phố đến cơ sở đã nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; triển khai hệ thống văn bản chỉ đạo quán triệt, thực hiện đồng bộ, chủ động, sáng tạo, hiệu quả. Kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nền nếp, thường xuyên của các tổ chức, cá nhân trong toàn Đảng bộ. Bộ máy chính quyền ngày càng được tinh gọn, hiệu quả; bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong, giao tiếp, ứng xử, việc thực hiện kỷ luật kỷ cương và hiệu quả công tác của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức được nâng cao; ý thức phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên; hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của Thành phố hàng năm.

Tại hội nghị 17 tập thể và 26 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021 đã được biểu dương, khen thưởng.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự được nhận 1 bằng khen của tập thể và 1 bằng khen của cá nhân do lập thành tích xuất sắc được trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Bà Phạm Hoài  Thương, Bí Thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận bằng khen của chủ tịch thành phố.

Phần thưởng không chỉ là sự ghi nhận của Thành ủy Hạ Long về đóng góp tích cực của tập thể đảng bộ nhà trường và sẽ là động lực thúc đẩy hơn nữa phong trào thi đua của cán bộ giáo viên nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Cũng tại hội nghị Bà Nguyễn Thị Mỹ Dịu, giảng viên chính trị kiêm nhiệm tại phòng TCHCQT được nhận bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố.

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT