Cơ hội làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Sáng ngày 7/7/2022, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã có buổi làm việc với Hội chăm sóc lão khoa Nhật Bản tại trường.

Tham dự  buổi gặp mặt có Bà Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng, Ông Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Norio Amemiya – Đại diện hội chăm sóc lão khoa Nhật Bản cùng đoàn.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi với mong muốn hợp tác để đào tạo, đưa sinh viên năm cuối của trường sang thực tập tại Nhật Bản.

Cũng trong buổi gặp mặt nhà trường dư định sẽ đưa ngôn ngữ tiếng Nhật vào chương trình đào tạo, cho các em sinh viên lựa chọn ngay từ năm đầu để các em sớm có định hướng, làm quen, thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật bản.

Nhà trường dự kiến sẽ ký kết hợp tác từ năm học 2022 – 2023. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho sinh viên nhà trường có cơ hội lựa chọn công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Nguồn tin: Phòng NCKH – QHQT trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh