Cán bộ, giáo viên, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-ĐTN ngày 27/5/2021 của BCH Đoàn trường. Đoàn thanh niên nhà trường đã xây dựng kế hoạch 18-KH/ ĐTN ngày 27/5/2021.  “V/v tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi Tốt nghiệp THPT năm 2021”.

Sáng nay, 7/7, gần một triệu thí sinh trên cả nước bắt đầu làm bài thi môn đầu tiên, môn Ngữ văn, Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2021, một kỳ thi đặc biệt khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở hàng chục tỉnh, thành trên cả nước.

Trước diễn biến phức tạp đó nhà trường đã cử 35 cán bộ, giáo viên và sinh viên cùng tham gia hỗ trợ công tác y tế tại 07 điểm thi trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Đoàn tình nguyện có mặt từ sáng sớm để làm nhiệm vụ

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường. Mặc dù thời tiết nắng nóng và quãng đường di chuyển tới các điểm thi khá xa nhưng các tình nguyện viên đã có mặt từ sớm để làm nhiệm vụ. Với mong muốn góp phần giữ vững địa bàn an toàn, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh và phụ huynh trong những ngày căng thẳng, ngoài công tác kiểm tra y tế các tình nguyện viên còn nhiệt tình hỗ trợ các hoạt động khác như: Đón tiếp, phát tờ rơi tư vấn tuyển sinh các ngành nghề đào tạo của nhà trường , hướng dẫn sơ đồ phòng thi…

Đo thân nhiệt cho các thí sinh tham gia dự thi

Đây là những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên nhà trường và cũng là cơ hội để các em trải nghiệm thực tế, rèn luyện bản thân. Phấn đấu trở thành những người cán bộ y tế tương lai sống có ích, trách nhiệm với xã hội, cộng đồng./.

Một số hình ảnh của sinh viên nhà trường tham gia tiếp sức mùa thi:

 

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT