Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó khoa Y và Phó khoa Dược

Ngày hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó khoa Y và Phó khoa Dược. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển và kiện toàn đội ngũ lãnh đạo các khoa, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho hai tân Phó khoa

Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của các đại biểu:

• Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
  • Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
  • Cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa và các đoàn thể của Nhà trường.

Tại hội nghị, ông Vũ Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính-Quản trị, đã công bố Quyết định bổ nhiệm hai đồng chí vào các vị trí quan trọng:

• Đồng chí Nguyễn Thanh Vững được bổ nhiệm làm Phó khoa Y.
  • Đồng chí Đào Việt Hà được bổ nhiệm làm Phó khoa Dược.

Đ/c Vũ Ngọc Thành, Trưởng phòng TC-HC-QT công bố Quyết định bổ nhiệm

Sau phần công bố quyết định, Bà Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tiến hành trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai tân Phó khoa.

Bà Phạm Hoài Thương đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho hai đồng chí, nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò lãnh đạo trong việc xây dựng, phát triển khoa Y và khoa Dược, đồng thời mong muốn hai đồng chí sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực để đóng góp vào sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

Đ/c Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong phần phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Vững – Tân Phó khoa Y – thay mặt cho hai đồng chí được bổ nhiệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhà trường đã tin tưởng giao phó trọng trách. Đồng chí cam kết sẽ cống hiến hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Vững, tân Phó khoa Y phát biểu

Hội nghị kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp. Các đại biểu và khách mời đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại này.

Sự kiện bổ nhiệm các tân Phó khoa không chỉ là sự kiện quan trọng đối với cá nhân các đồng chí được bổ nhiệm mà còn là bước tiến lớn trong việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thành sứ mệnh giáo dục của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cam kết tiếp tục phát triển đội ngũ lãnh đạo vững mạnh, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng hành cùng sinh viên trên con đường phát triển toàn diện./.

*Một số hình ảnh của hội nghị: