Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Hôm nay, ngày 3 tháng 10 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Đọc sách hôm nay, thành công mai sau”. Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm khuyến khích thói quen đọc sách, phát triển tinh thần tự học và học tập suốt đời trong cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh

Bà Trương Tùng Linh – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh

Bà Khổng Phương Nhưng – Chuyên viên Phòng Giáo dục Thành phố Hạ Long

Bà Lê Thị Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, sinh viên của nhà trường.

Bà Lê Thị Hoa, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bà Lê Thị Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và đọc sách trong thời đại ngày nay. Bà khẳng định rằng tri thức không chỉ giới hạn trong phạm vi nhà trường, mà còn là nền tảng để mỗi cá nhân phát triển và vươn tới thành công trong tương lai.

Sau bài phát biểu khai mạc đầy cảm hứng, đại diện cho các bạn sinh viên, bạn Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng K19A, đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc đọc sách trong hành trình học tập và phát triển bản thân. Những chia sẻ chân thành của bạn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía các bạn học sinh, sinh viên tham dự.

Em Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên lớp CĐĐD K19A phát biểu

Buổi lễ khép lại với thông điệp sâu sắc về tầm quan trọng của việc học tập và thói quen đọc sách đối với sự phát triển trí tuệ và thành công của mỗi cá nhân. Qua đó, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh mong muốn khuyến khích học sinh, sinh viên không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị hành trang vững chắc để tự tin bước vào tương lai.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên đã tham gia và đóng góp cho sự thành công của buổi lễ. Chúc các bạn học sinh, sinh viên luôn giữ vững niềm đam mê học hỏi và chinh phục tri thức trên con đường phát triển bản thân./.

*Một số hình ảnh của buổi lễ: