Lễ khai giảng năm học mới năm học 2020-2021 và trao bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 10-12-2020, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp năm 2020- 2021.

Về dự lễ khai giảng có Cô Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần An Dương, phó Bí thư Đảng bộ Phó hiệu trưởng. Bà Lê Thu Huyền – PGĐ bệnh viện PHCN tỉnh Quảng Ninh; Ông Nguyễn Hồng Tâm – Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long, Bà Đinh Phương Liên – Phó trưởng phòng dạy nghề sở LĐTBXH cùng các Thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh, sinh viên cũng có mặt đông đủ.
Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Thầy và trò nhà trường trình bày chào mừng.

Thực hiện lời di chúc của Bác: ” Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”,  Đảng, Nhà nước luôn dành sự đầu tư quan tâm mọi nguồn lực để đưa nền Giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2020- 2021. Thầy Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo và các em HSSV nhân ngày khai trường.

Thầy Trần An Dương, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng lên những hồi trống đầu tiên chính thức bắt đầu năm học mới của Thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Cô Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Bước vào năm học mới, các em sinh viên khóa mới với nhiều cảm xúc trong lần khai giảng đặc biệt lần thứ 13 của cuộc đời các em, đây là lần khai giảng đầu tiên trong 1 mái trường giáo dục chuyên nghiệp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em với những niềm vui, hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt của các em.
Tân sinh viên Nguyễn Ngọc An. Lớp cao đẳng Dược K7a thay mặt cho các bạn khóa mới hứa sẽ học tập tốt.

Tân sinh viên Nguyễn Ngọc An, lớp Cao đẳng dược 7A phát biểu tại buổi lễ

Cùng với không khí tưng bừng của lễ khai giảng, cô Phạm Hoài Thương phát biểu chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ bước sang cánh cửa mới của cuộc đời với nhiều trải nghiệm mới trong công việc và cuộc sống.

Năm học 2019- 2020 đã trôi qua, thầy và trò nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các thầy cô vẫn ngày ngày cần mẫn đem hết tâm huyết và trí tuệ của mình để đào tạo ra những cán bộ y tế tương lai.

Quang cảnh lễ khai giảng

Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện các đơn vị y tế tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu. Nhà trường tiếp  tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, cùng với mong muốn vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của xã hội, sự nỗ lực của các em HSSV, sự nhiệt tình hết mình vì học trò của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; hy vọng rằng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.