Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2027

Trong không khí hân hoan cả nước hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2024). Để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với những người thầy, người cô đã, đang và sẽ gieo mầm cho tương lai của đất nước, giúp các em bay cao, bay xa và thành công trên cuộc hành trình rộng lớn của cuộc sống, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em HSSV, tối ngày 13/10 tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Phạm Hoài Thương – Bí Thư Đảng bộ – Hiệu trưởng cũng các thầy cô lãnh đạo khoa, phòng nhà trường

Tham dự và cổ vũ cho Hội diễn văn nghệ có cô Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trường nhà trường, thầy Đỗ Văn Doanh Bí thư Đoàn trường cùng các thầy, cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, quý Thầy/Cô giáo và đông đảo các bạn HSSV các lớp đang theo học tại nhà trường.

Các thầy, cô trong Ban giám khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11

Tham gia Hội diễn năm nay có 20 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… đến từ chi đoàn các lớp trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh.

Tiết mục hát đơn ca “Một vòng Việt Nam” đến từ chi đoàn K11A

Các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ của các chi đoàn các lớp đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn, trang phục…

Tiết mục múa :Kén cá chọn canh” đến từ chi đoàn K10A

Kết thúc Hội diễn văn nghệ, Ban tổ chức trao các giải cho các tiết mục đặc sắc tham gia Hội diễn văn nghệ. Cô Phạm Hoài Thương đã lên trao giải  nhất cho 2 chi đoàn lớp Cao đẳng K11A với ca khúc: “Một vòng Việt Nam” và tiết mục múa :Kén cá chọn canh”  của chi đoàn K10A.

Cô Phạm Hoài Thương trao giải nhất cho 2 tiết mục đặc sắc nhất của chi đoàn K10A và K11A

Hội diễn văn nghệ là hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy, cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể HSSV nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho sinh viên. Thông qua Hội diễn văn nghệ nhằm chọn ra những tiết mục đặc sắc, những giọng hát hay để tham gia Hội diễn văn nghệ HSSV tỉnh Quảng Ninh năm 2024 diễn ra vào tháng 11/2024 sắp tới.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh