Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị sơ kêt học kỳ I và trao quyết định bổ nhiệm cho 05 cán bộ Trưởng phó khoa phòng.

Thứ năm - 20/12/2018 20:55
Sáng ngày 20 /12 /2018 tại hội trường, Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 và trao quyết định bổ nhiệm 05 cán bộ Trưởng, Phó khoa phòng của nhà trường.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Trưởng Phòng đào tạo và toàn thể cán bộ nhân viên giáo viên của nhà trường.
Tại hội nghị đồng chí Trần An Dương - Trưởng Phòng Đào tạo đã báo cáo sơ kết những kết quả đạt được trong công tác đào tạo học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong học kỳ II năm học 2018 -2019.
h1

Đồng chí Trần An dương trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã ghi nhận nỗ lực của cả tập thể trong học kỳ vừa qua và đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong ý chí, hành động hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ II. Đồng thời đồng chí cũng phân tích những thuận lợi khó khăn trong giai đoạn tiếp theo và động viên toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục đoàn kết, thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hoài Thương đã trao quyết định cho 5 cán bộ được bổ nhiệm vào các vị trí trưởng phó các khoa, phòng của nhà trường bao gồm:  Đồng chí Bùi Quỳnh Lan - Phó trưởng khoa Dược được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Khoa Dược; Đồng chí Vũ Thị Thùy Dương - Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, Đồng chí Trần Kim Liên - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Lan - Cán bộ Phòng Hành chính - Tổ chưc  Quản trị được bổ nhiệm giữ chức phó trưởng Phòng Hành chính – Tổ chưc – Quản trị. Đồng chí Lê Thị Thúy Nga - Phó trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế.

h3
Đồng chí Phạm Hoài Thương trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm

Đại diện cho các đồng chí cán bộ được Bổ nhiệm đồng chí Trần Kim Liên - Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên đã hứa sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào thành tích chung của nhà trường.
h4
Đồng chí Trần Kim Liên - Trưởng phòng CTHSSV phát biểu tại hội nghị.