Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tích cực phối hợp tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid 19 tại Thành Phố Hạ Long.

Thứ tư - 11/03/2020 00:03
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tích cực triển khai các hoạt động phối hợp phòng chống dịch Covid 19 tại Thành Phố Hạ Long.

Thực hiện khám sàng lọc sức khỏe toàn dân trên địa bàn thành phố Hạ Long, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân Phường Hồng Hải, ra quân tổ chức khám sàng lọc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Phường Hồng Hải, Thành Phố Hạ Long. Hơn 20 thầy cô giáo là bác sĩ, điều dưỡng,  nhân viên y tế của nhà trường  được chia thành 10 tổ công tác phối hợp với cán bộ y tế phường, y tế trường học, cán bộ khu phố, hội đoàn đã đến từng gia đình nhà dân để tiến hành thăm khám và lấy các thông tin y tế theo qui định.
Một số hình ảnh Các Thầy/Cô giáo của trường CĐ Y tế  phối hợp đo nhiệt độ và thu thập thông tin y tế tại hộ dân Phường Hồng Hải - Thành Phố Hạ Long.

k 3 1

k 2

Mỗi người dân được đo thân nhiệt nhanh, thăm khám các triệu chứng ban đầu như sốt, ho, khó thở, khai báo tiền sử đi hoặc đến các vùng dịch, tiếp xúc với người nghi ngờ mắc bệnh trong vòng 14 ngày qua đồng thời được nhắc nhở hướng dẫn các phương pháp tự bảo vệ, phòng dịch cho mình và cộng đồng.

Đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa thiết thực mà cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Y tế Quang Ninh đang tích cực phối hợp, chung tay phòng chống dịch Covid 19 cùng với cộng đồng, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh mang lại môi trường sống an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành Phố Hạ Long.

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.: