Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh tập huấn xây dựng bộ câu hỏi lượng giá theo năng lực

Thứ năm - 27/06/2019 06:32
Sáng ngày 27/6/2019, tại giảng đường B3.6 Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh đã tổ chức buổi tập huấn Xây dựng bộ câu hỏi lượng giá theo năng lực cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.
Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh tập huấn xây dựng bộ câu hỏi lượng giá theo năng lực
Đến dự và chỉ đạo tập huấn có Đồng chí Trần An Dương, Phó bí Thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên giảng viên của nhà trường.
Phát biểu tại buổi tập huấn Đồng chí Trần An Dương đã chỉ đạo mục tiêu đào tạo theo chuẩn năng lực mà dự án HPET đang thực hiện đã đến bước: Xây dựng bộ công cụ lượng giá sinh viên Cao đẳng điều dưỡng theo chuẩn năng lực đầu ra. Đây là một bước đi quan trọng, quyết định việc thực hiện thành công công tác đào tạo, đổi mới công tác đánh giá đảm bảo chất lượng đào tạo là bắt buộc để phù hợp với các hoạt động giảng dạy theo chuẩn năng lực.
Đồng chí cũng mong muốn toàn bộ giảng viên, giáo viên nhà trường tập trung trao đổi góp ý kiến theo hướng dẫn của dự án để có thể hoàn thành và đảm bảo chất lượng bộ công cụ đánh ra theo chuẩn năng lực đầu ra của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.
a 2
Đồng chí Trần An Dương, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn

Theo tiến độ của dự án HPET: về việc đổi mới chương trình đào tạo trong giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn năng lực đầu ra của Bộ Y tế, nhóm giảng viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự tập huấn của dự án đã truyền đạt nội dung: Xây dựng bộ công cụ lượng giá sinh viên Cao đẳng điều dưỡng theo chuẩn năng lực đầu ra.
Các Thầy Cô đã hướng dẫn về các nội dung cần thiết khi xây dựng bộ công cụ lượng giá theo từng chuẩn năng lực đầu ra của từng môn học theo các mức độ yêu cầu đối với sinh viên.  Đồng thời cũng giới thiệu các phương pháp, bộ công cụ lượng giá khoa học nhất hiện nay (phương pháp đang được đại học Y Harvard áp dụng) để các Thầy Cô có thể học tập xây dựng cho môn học của mình.
a 3
Cô Lê Thị Hồng Ly, đại diện nhóm giảng viên tham gia dự án hướng dẫn nội dung buổi tập huấn
Cũng trong buổi tập huấn các giáo viên, giảng viên đã nêu ý kiến nhận xét góp ý cho bộ công cụ lượng giá của các môn học đã xây dựng, để có thể áp dụng được kiến thức mà dự án HPET mang lại đồng thời cũng phù hợp với việc giảng dạy và đánh giá các môn học của nhà trường.
 
a 4
Các thầy cô sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến
Trong quá trình triển khai dự án HPET, cùng với việc xây dựng chương trình đào tạo tích hợp, áp dụng phương pháp đào tạo theo mô hình lớp học đảo chiều, giảng dạy bằng các tình huống, các ca lâm sàng thì xây dựng bộ công cụ lượng giá phù hợp với chương trình đổi mới cũng là 1 khâu quan trọng không thể thiếu trong quá trình đào tạo
Kết thúc buổi tập huấn toàn thể giảng viên giáo viên nhà trường thống nhất tiếp tục xây dựng hoàn thiện bộ công cụ đánh giá phù hợp với từng kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng điều dưỡng theo các môn học lý thuyết, kỹ năng thực hành tiền lâm sàng và thực hành lâm sàng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.
 

Nguồn tin: Phòng NCKH - QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

16- KH/ĐTN

Kế hoạch tình nguyện hè năm 2020

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 155 | lượt tải:76

1771/VĐ-TTĐT&CĐT

Thông báo về việc tổ chức Hội Nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 271 | lượt tải:77

Biểu mẫu 18

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 289 | lượt tải:79

Biểu mẫu 18D

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 318 | lượt tải:95

Biểu mẫu 20

Thông báo cam kết chất lượng đào tạo của cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 243 | lượt tải:221
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay2,547
  • Tháng hiện tại67,743
  • Tổng lượt truy cập3,206,407
Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây