Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tặng nước rửa tay khô cho một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Thứ hai - 13/04/2020 23:45
Nhằm góp phần ngăn chặn đại dịch Covid- 19 đang diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tặng nước rửa tay khô sát khuẩn do Khoa Dược Nhà trường điều chế theo quy trình chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngay từ khi đại dịch Covid 19 bắt đầu bùng phát, khi mặt hàng nước rửa tay khô trở lên khan hiếm, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cho Khoa Dược điều chế nước rửa tay khô sát khuẩn phục vụ nhu cầu của cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Bên cạnh đó, từ đầu tháng 3 năm 2020, Nhà trường đã tặng gần 2000 chai nước rửa tay khô sát khuẩn  dung tích 250 ml cho 10 đơn vị trên địa bàn tỉnh là: Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an Thành phố Hạ Long, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Thành Đoàn Hạ Long, Thành Đội, Phòng Y tế Thành Phố Hạ Long,Trường THPT Hòn Gai, Trung tâm bảo trợ xã hội TP Uông Bí, Cơ sở bảo trợ Quảng Ninh và Trung tâm công tác xã hội Quảng Ninh.
a2 1
Đồng chí Trần An Dương, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng nước rửa tay khô sát khuẩn cho Phòng Y tế
Thành phố Hạ Long.
a3 1
Đồng chí Đỗ Văn Doanh, Bí thư đoàn Trường tặng nước rửa tay khô sát khuẩn cho công an Thành phố Hạ Long.

a4 1
Tặng nước rửa tay khô sát khuẩn cho công an tỉnh Quảng Ninh.
Tại buổi trao tặng, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cũng thông báo nhanh về tình hình của đơn vị trong công tác phòng chống dịch bệnh và nhất trí rằng việc làm của nhà trường có ý nghĩa to lớn trong tình hình cả nước đang chung tay đẩy lùi đại dịch. Đại diện các đơn vị cũng gửi lời chúc sức khỏe tới thầy và trò nhà trường, mong rằng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi để Nhà trường ổn định công tác dạy và học.
Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, thời gian tới Khoa Dược sẽ tiếp tục sản xuất nước rửa tay khô sát khuẩn theo công thức hướng dẫn của WHO để phục vụ nhu cầu của Nhà trường và hỗ trợ công tác phòng dịch cho một số đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Phòng NCKH - QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.