Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh khai giảng năm học mới 2018-2019

Thứ năm - 15/11/2018 04:45
Ngày 15/11, tại TP Hạ Long, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí: Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Cùng toàn thể CBGV và HS-SV nhà trường.
Năm học vừa qua Trường Cao đẳng Y tế Quảng ninh đã có những thành công đáng ghi nhận trên tất cả các mặt như: Phát triển đội ngũ, đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng hợp tác quốc tế và hợp tác với nhà tuyển dụng, nâng cao chất lượng đào tạo… Đây là tiền đề thuận lợi để nhà trường bước vào năm học mới 2018-2019 đạt được nhiều thành tích cao hơn. Mở đầu buổi lễ khai giảng toàn bộ giảng viên sinh viên nghiêm trang nghe thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

anh 3 1

TS. Trần An Dương đọc thư của Chủ tịch nước

Phát biểu diễn văn khai giảng, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đề nghị toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần vượt khó, quyết tâm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên; cải tiến và hoàn thiện các chương trình đào tạo; xây dựng môi trường học tập và rèn luyện năng động; đẩy mạnh phát triển các hoạt động ngoại khóa….để từng bước phát triển và xây dựng thương hiệu của nhà trường.

anh 2 1
Hiệu trưởng Phạm Hoài Thương đánh trống khai trường

Đại diện cho Giảng viên nhà trường, phát biểu và hứa quyết tâm trong lễ khai giảng, đồng chí Đinh Thị Thu, trưởng Bộ môn Điều dưỡng cơ bản bày tỏ niềm tự hào khi được giảng dạy tại nhà trường. Mặc dù còn không ít khó khăn nhưng cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức để trở thành người GV mẫu mực, là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên noi theo. Và cùng thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

anh 4
Ths. Đinh Thị Thu phát biểu và hứa quyết tâm

Phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng, em Phạm Thị Nga, cựu sinh viên khóa 6 hiện đang công tác tại BVĐK tỉnh Quảng Ninh bày tỏ tâm trạng vui mừng, xúc động khi trở lại thăm trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Em bày tỏ sự cảm ơn trân trọng tới các thầy cô đã truyền dạy cho em một nghề cao quí, em  hứa sẽ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng trở thành người cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên. Em cũng gửi lời động viên chia sẻ với những tân sinh viên của trường hãy cố gắng học tốt để thực hiện được mơ ước của mình là phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
anh 5
Em Phạm Thị Nga, Cựu SV Khóa 6, nhân viên bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh phát biểu cảm tưởng

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã trao giấy khen cho 07 em sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2017-2018, đây là động lực khuyến khích các em sinh viên cố gắng phấn đấu trong học tập rèn luyện để tự khẳng định mình.
p1
Lãnh đạo nhà trường trao tặng giấy khen cho các em sinh viên giỏi

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của cán bộ giảng viên và các em HS- SV nhà trường. Mở ra một năm học mới 2018-2019 hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.