Tổ chức tuyên truyền về biển, đảo cho sinh viên

Thứ năm - 20/12/2018 03:02
Ngày 19/12/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Vùng I- Hải quân tổ chức buổi tuyên truyền về biển, đảo cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Tổ chức tuyên truyền về biển, đảo cho sinh viên
Cán bộ Bộ tư lệnh Vùng I- Hải quân đã giới thiệu về tình hình biển, đảo cho sinh viên và cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Sinh viên và các thầy cô nhà trường đã được cung cấp các thông tin về biển, đảo và tầm quan trọng của biển, đảo đối với nước ta, đặc biệt trong việc phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của quốc gia; những vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước có liên quan đến biển, đảo trong lĩnh vực bảo vệ chủ quyền biển, đảo; những quy định của luật pháp quốc tế về phân vùng lãnh hải của các quốc gia trên biển Đông; quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trong việc giải quyết những vấn đề trên biển Đông; nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam, một số hoạt động trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc hiện nay. Bên cạnh đó, Cán bộ Bộ tư lệnh Vùng I- Hải quân cũng đã giới thiệu cho học sinh hiểu thêm về lực lượng hải quân cũng như những chính sách ưu đãi của Nhà nước đối với sinh viên, học viên hải quân khi đang học trong nhà trường và khi ra trường, để các em hiểu thêm và cảm phục người chiến sĩ hải quân nhân dân có trình độ chuyên môn vững vàng, có lòng yêu nước nồng nàn, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
anh 2
Đ/c Đại tá Hồ Thanh Hoàn, Phó Chính Ủy Vùng I- Hải Quân tuyên truyền về biển đảo

Buổi tuyên truyền về biển, đảo đã góp phần khơi dậy, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ quyền và tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay, giúp cho các em sinh viên nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; thấy được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với chủ quyền biển, đảo quốc gia.
anh 3
Quang cảnh buổi tuyên truyền

                                                                                                                                                                                                    

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

475 /CĐYT-TCHC

Thông báo: V/v Giới thiệu chức danh, chữ ký của Thạc sỹ Phạm Hoài Thương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thời gian đăng: 11/10/2018

lượt xem: 389 | lượt tải:377

413/QĐ-CĐYT

Quyết định vv điều chỉnh, bổ sung quy chế nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng dạy, học sinh sinh viên trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thời gian đăng: 02/09/2018

lượt xem: 506 | lượt tải:371
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay4,686
  • Tháng hiện tại84,268
  • Tổng lượt truy cập1,501,206
Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây