Lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh và tuyên dương thủ khoa, sinh viên 5 tốt năm 2019.

Thứ ba - 12/11/2019 03:19
Sáng ngày 10/11/ 2019, tại Thành phố Hạ Long, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh, tuyên dương thủ khoa, sinh viên 5 tốt năm 2019 và phát động thi đua “Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam”
Đến dự  buổi lễ có Đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh, Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh cùng các Thầy cô giáo trẻ tiêu biểu và các em sinh viên thủ khoa, sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt của 20 cơ sở giáo dục từ bậc mầm non tới Đại học trên toàn Tỉnh.
Sự đóng góp nổi bật của các Thầy cô giáo trẻ, góp phần vào thành công chung trong công tác giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành giáo dục tỉnh nhà năm 2019, đã được ghi nhận và tôn vinh tại buổi lễ. Có 16 nhà giáo trẻ tiêu biểu đại diện các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non tới Đại học, Cao đẳng trên toàn Tỉnh năm 2019.
a2 1
Ban tổ chức vinh danh 16 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu
Trong đó trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, nhiều năm liền đạt các danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học với các đề tài, sáng kiến kinh nghiệm có nhiều ứng dụng trong công tác đào tạo. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, các giáo viên trẻ luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện: hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh, lá lành đùm lá rách…Với những thành tích nổi bật trên, nhà trường rất vinh dự có 3 thầy cô giáo được tôn vinh, đó là Thầy Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đoàn trường, giảng viên khoa Y; Cô Nguyễn Thị Thơm, Ủy viên BCH Đoàn Trường, giảng viên khoa Y và Thầy Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Đoàn Trường, giảng viên khoa Y.
a3
Đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư tỉnh đoàn , Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh trao Bằng khen cho 03 giáo viên trẻ tiêu biểu trường CĐYT Quảng Ninh
Đặc biệt những sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện có thành tích cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh cũng như kỳ thi tốt nghiệp cũng được vinh danh tại buổi lễ.
Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển- nơi đã đào tạo rất nhiều cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên, đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà và trên toàn quốc. Trong lễ trao giải rất vinh dự cho nhà trường, được vinh danh em Nguyễn Thị Thu Hà lớp Cao đẳng Dược K3B với điểm tổng kết 3,96, đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra, là một trong 4 sinh viên được vinh danh năm 2019.
a5 2
Bốn sinh viên thủ khoa đầu vào và đầu ra của các trường Đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh được vinh danh

Cũng trong buổi lễ, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao bằng khen cho 10 tập thể, 42 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt , 10 học sinh 3 tốt. Trường Cao đẳng Y té Quảng Ninh có 5 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt đó là các sinh viên:Vũ Thị Lan Hương- K12 A, Mai Huy Hoàng lớp K 12A, Nguyễn Thị Phương Linh- K12A, Bũi Thị Thu Trang- K12A, Trịnh Thị Ánh- K12B; Hoàng Thị Hồng Vân- K4A. Đây là những gương mặt đại diện cho gần 900 sinh viên của trường, đã luôn cố gắng nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập và tham gia nhiệt tình công tác hoạt động đoàn, mà nhà trường giao cho.
a4 1
Ban tổ chức tuyên dương sinh viên 5 tốt
 Với chủ đề “Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam” Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh phát động cuộc thi đua mới trong sinh viên, học sinh tiếp tục thi đua tích cực học tập rèn luyện, viết tiếp trang sử truyền thống của học sinh, sinh viên tỉnh nhà trong thời gian tới.
Buổi lễ diễn ra trang trọng, tự hào, không chỉ là dịp tôn vinh thành tích của các Thầy cô giáo trẻ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2019, mà các sinh viên tiêu biểu của các trường được gặp gỡ giao lưu, trao đổi, thi đua học tập, phát huy khả năng sở trường của mình rèn đức luyện tài trưởng thành trong tương lai. Đồng thời lan tỏa động lực tới các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phấn đấu thi đua dạy và học, lập thành tích chào mừng 60 năm ngày thành lập trường.
a6
Thầy và trò trường CĐYT Quảng Ninh được vinh danh

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.