Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Thứ hai - 18/11/2019 04:55
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020
Sáng ngày 18-11-2019,  Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của Cán bộ, Giảng viên , Sinh viên - học sinh Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hướng về ngày 20/11, ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân những người thầy đang ngày đêm cần mẫn với sự nghiệp trồng người, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.
Về dự lễ khai giảng có Cô Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần An Dương, phó Bí thư Đảng bộ Phó hiệu trưởng cùng các Thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh sinh viên cũng có mặt đông đủ.
Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Thầy và trò nhà trường trình bày chào mừng.
a2 2
Tiết mục văn nghệ của các em sinh viên chào mừng lễ khai giảng
Thực hiện lời di chúc của Bác: " Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người",  Đảng, Nhà nước luôn dành sự đầu tư quan tâm mọi nguồn lực để đưa nền Giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2019- 2020. Thầy Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo và các em HSSV nhân ngày khai trường.
a3 1
Thầy Trần An Dương, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước
Cô Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng lên những hồi trống đầu tiên chính thức bắt đầu năm học mới của Thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
a4 2
Cô Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Năm học 2019- 2020 đã trôi qua, thầy và trò nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các thầy cô vẫn ngày ngày cần mẫn đem hết tâm huyết và trí tuệ của mình để đào tạo ra những cán bộ y tế tương lai. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới cô Nguyễn Thị Thơm đại diện cho Giảng viên giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm nhân dịp khai giảng năm học mới.

a5 3
Cô Nguyễn Thị Thơm đại diện cho Giảng viên giáo viên nhà trường phát biểu hứa quyết tâm

Bước vào năm học mới, các em sinh viên khóa mới với nhiều cảm xúc trong lần khai giảng đặc biệt lần thứ 13 của cuộc đời các em, đây là lần khai giảng đầu tiên trong 1 mái trường giáo dục chuyên nghiệp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em với những niềm vui, hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt của các em. Em Cao Thị Hà - cựu sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng K5C, hiện đang công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, thay mặt cho các cựu sinh viên học sinh nói lên suy nghĩ, tâm sự, chia sẻ với thầy cô và bạn bè về mái trường và nghề nghiệp của mình và gửi tặng các Thầy/Cô những bông hoa tươi thắm.
a6 1
Em Cao Thị Hà cựu sinh viên của trường tặng các Thầy/Cô những bông hoa tươi thắm
Năm học 2018- 2019 đã trôi qua, thầy và trò nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các thầy cô vẫn ngày ngày cần mẫn đem hết tâm huyết và trí tuệ của mình để đào tạo ra những cán bộ y tế tương lai. Các em SV hăng say học tập và gặt hái những kết quả đáng được chúc mừng. Trong không khí tưng bừng phấn khởi nhân ngày khai trường hôm nay, nhà trường vui mừng ghi nhận những thành tích đó của các em: 12 em đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi trong năm học qua được nhận giấy khen của nhà trường.

a11
Các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập được nhận giấy khen của nhà trường
Năm học 2019- 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học đổi mới chương trình giảng dạy, tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp  tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của xã hội, sự nỗ lực của các em HSSV, sự nhiệt tình hết mình vì học trò của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; hy vọng rằng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

a8
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

a9
Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng các Thầy cô