LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 28/06/2019 03:45
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và Thành Ủy Hạ Long, chiều ngày 27/06/2018, chi bộ Đào tạo- Quản sinh đã tổ chức Lễ kết nạp cho 10 quần chúng ưu tú là Sinh viên của nhà trường.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần An Dương -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Doanh- Bí thư đoàn trường, các đồng chí là GV chủ nhiệm cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Đào tạo- Quản sinh và các quần chúng ưu tú trong chi bộ.
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Kim Liên- Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác HSSV đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 10 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
img 7954
Đ/c Trần Kim Liên, Phó Bí thư chi bộ Đào tạo- Quản sinh đọc quyết định kết nạp.
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 10 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.
img 7929
10 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng

Danh sách 10 quần chúng ưu tú được kết nạp:
1/ Đ/c Phạm Huyền Trang lớp CĐ Đ.D 11A
2/ Đ/c Nguyễn Đào Quỳnh Anh lớp CĐ Đ.D 11A
3/ Đ/c Nguyễn Thành Đạt lớp CĐ Đ.D 11B
4/ Đ/c Phan Thanh Huyền lớp CĐ Đ.D 11B
5/ Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo lớp CĐ Đ.D 11B
6/ Đ/c Đào Tùng Linh lớp CĐ Đ.D 11C
7/ Đ/c Trần Thanh Bình lớp CĐ Đ.D 11C
8/ Đ/c Trần Thị Thu Trang CĐ Đ.D 11C
9/ Đ/c Nguyễn Thu Hằng CĐ Dược 3C
10/ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân CĐ Dược 3C
Tiếp đó, đồng chí Trần Kim Liên- Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác HSSV đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới.
img 7956
Đ/c Trần An Dương Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần An Dương -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. đồng chí Trần An Dương nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
img 7943
Các tân Đảng viên tặng quà ý nghĩa cho Chi bộ
Cũng trong buổi lễ kết nạp, các đồng chí  - đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi đến Chi bộ món quà nhỏ ý nghĩa để cảm ơn Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
img 7910
Quang cảnh lễ kết nạp Đảng viên
        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Đào tạo- Quản sinh đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ Đào tạo- Quản sinh thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh./.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.