Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường

Thứ ba - 04/09/2018 13:00
Sáng ngày 01/8/2018 tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, UBND tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường
Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh tới dự và trao quyết định. Tới dự buổi lễ còn có Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Chánh văn phòng Ủy Ban nhân dân tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, phó giám đốc sở nội vụ Tỉnh Quảng Ninh.
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng, Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các phòng, khoa, viên chức khối văn phòng của nhà trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh cho sự phát triển của ngành Y tế nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trong suốt quá trình công tác, dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đặc biệt là những đóng góp to lớn của đồng chí đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
b1
Lãnh đạo tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh,
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh với kinh nghiệm và năng lực của mình, dù đã nhận quyết định nghỉ hưu vẫn sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho hoạt động đào tạo, khám, chữa bệnh và sự phát triển khoa học của tỉnh.
b2
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh đối với nhà trường và cá nhân đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng chí cũng cảm ơn tập thể nhà trường luôn đoàn kết và gắn bó cùng hiệu trưởng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý và những mong muốn dự định trong tương lai.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy đã trao quyết định của UBND tỉnh về phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Hoài Thương, Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong thời gian chờ kiện toàn nhân sự. Đồng chí cũng chúc tập thể cán bộ giáo viên nhà trường luôn mạnh khỏe đoàn kết chung tay xây dựng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát triển vững mạnh.
b3
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy trao quyết định điều hành nhà trường cho đồng chí Phạm Hoài Thương
Đồng chí Phạm Hoài Thương cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh đã giao nhiệm vụ điều hành nhà trường, đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước, những kinh nghiệm tốt của đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, duy trì sự ổn định và phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ phát huy tinh thần hợp tác làm việc của mỗi cán bộ giáo viên nhà trường.
a1
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ, giáo viên nhà trường.
 

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

16- KH/ĐTN

Kế hoạch tình nguyện hè năm 2020

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 172 | lượt tải:83

1771/VĐ-TTĐT&CĐT

Thông báo về việc tổ chức Hội Nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 298 | lượt tải:83

Biểu mẫu 18

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 312 | lượt tải:86

Biểu mẫu 18D

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 349 | lượt tải:99

Biểu mẫu 20

Thông báo cam kết chất lượng đào tạo của cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 271 | lượt tải:226
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,658
  • Tháng hiện tại99,923
  • Tổng lượt truy cập3,338,266

Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây